“Vay liền tay, miễn ngay lãi suất” cùng Maritime Bank

Tin mới

31/08/2014 19:02

Cùng đồng hành với khách hàng trong việc hoạch định các kế hoạch tài chính, Maritime Bank tiếp tục cho ra mắt chương trình đặc biệt “Vay liền tay, miễn ngay lãi suất” với mong muốn giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ bằng việc tiếp cận với nguồn vốn giá rẻ

Theo đó, từ ngày 25-8 đến 30-11, tất cả khách hàng cá nhân vay vốn tại Maritime Bank sẽ có cơ hội được vay vốn với mức phí ưu đãi nhất, 0%/năm.

Cụ thể, khách hàng có khoản vay được giải ngân đầu tiên tính từ ngày 1 đến ngày 5 hằng tháng (trong thời gian diễn ra chương trình) sẽ được hưởng mức lãi suất 0%/năm đầu tiên; khách hàng có khoản vay được giải ngân tiếp theo tính từ ngày 1 đến ngày 10 hằng tháng sẽ được áp dụng mức lãi suất 0%/6 tháng đầu; 10 khoản vay được giải ngân tiếp theo tính từ ngày 1 đến ngày 15 hằng tháng sẽ được nhận mức lãi suất ưu đãi 8%/năm trong vòng 6 tháng đầu.

Với mỗi khoản vay, hạn mức dư nợ khuyến mãi tối đa lên tới 1 tỉ đồng. Chương trình áp dụng cho các khoản vay tiêu dùng, mua nhà, đầu tư kinh doanh, trả góp và các sản phẩm tín dụng cá nhân khác.

T.Yến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI