Vinh danh 80 doanh nghiệp FDI

Tin mới

23/01/2011 21:48

(NLĐ)- Tại Hà Nội, tối 23-1, đã diễn ra lễ trao giải thưởng Rồng Vàng 2010 cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Đây là giải thưởng thường niên do Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh những đóng góp của các doanh nghiệp FDI đối với nền kinh tế Việt Nam.

Theo TTXVN, phát biểu tại lễ trao giải, GS Đào Nguyên Cát, Tổng Biên tập Thời báo Kinh tế Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức, đã khẳng định: Cùng với khối doanh nghiệp FDI Việt Nam, những doanh nghiệp Rồng Vàng đã góp phần không nhỏ trong việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế và nâng cao năng lực sản xuất công nghiệp. Đi đôi với đó là sự thúc đẩy chuyển giao công nghệ, thúc đẩy cải cách thủ tục hành chính và tăng tính minh bạch của môi trường đầu tư Việt Nam. “Con số các doanh nghiệp Rồng Vàng cũng thể hiện niềm tin của các nhà đầu tư nước ngoài vào một Việt Nam ổn định và phát triển”- GS Đào Nguyên Cát nhấn mạnh.

 
Theo Ban Tổ chức giải thưởng, 80 doanh nghiệp đoạt giải Rồng Vàng 2010 là những doanh nghiệp hoạt động tốt, có đóng góp cho nền kinh tế, có chất lượng hàng hóa và dịch vụ tốt nhất được người tiêu dùng ưa chuộng, là các doanh nghiệp có phong cách kinh doanh tốt và nổi trội.
B.T.D
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI