VNA thêm nhiều chuyến bay Tết đi từ TPHCM

Tin mới

05/01/2011 17:54

(NLĐO) - VNA đã có kế hoạch tăng chuyến trên các đường bay địa phương từ 24-29 tháng Chạp và 2-12 tháng Giêng. Cụ thể: Đối với đường bay từ TPHCM đi Huế: tăng 41 chuyến, đi bằng máy bay A320 và ATR72, tăng 3 chuyến/ngày; đi Phú Quốc tăng 20 chuyến sau Tết; đi Quy Nhơn tăng 19 chuyến; đi Pleiku tăng 13 chuyến bằng máy bay ATR72; đi Vinh tăng 6 chuyến bằng máy bay A321 (trước Tết 3 chuyến, sau Tết 3 chuyến).

Trong tuần cao điểm trước Tết (từ 24 – 30 tháng Chạp) và tuần cao điểm sau Tết (từ 4-11 tháng Giêng), đường bay TPHCM – Hà Nội/Đà Nẵng và chiều ngược lại chủ yếu còn chỗ trên các chuyến bay đêm.
 
Đợt mở bán vé thứ 3 đã bắt đầu từ ngày 3-1. Dự kiến số chỗ còn lại sẽ được mở từ ngày 17-1-2011, trong đó ưu tiên hành khách đã đặt sổ chờ (waiting list) từ trước.
 
Tổng công ty Hàng không VN (Vietnam Airlines-VNA) vừa khuyến cáo hành khách đi chuyến Tết có trẻ em theo cùng cần đặt chỗ và mua vé trẻ em. Nếu lên sân bay mà chưa có chỗ, khả năng được bay rất thấp vì theo quy định về an toàn bay, các hãng phải giới hạn không quá 30 trẻ em/chuyến, tuỳ loại máy bay.
 
VNA đồng thời khuyến cáo hành khách không nên bỏ chỗ trên chuyến bay đêm vừa được tăng cường để đặt chỗ dự bị trên chuyến bay ngày như xu hướng hiện nay, vì các chuyến bay ban ngày còn ít chỗ, ít có khả năng được chấp nhận.
T.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI