Xếp hàng từ 4 giờ sáng để mua hàng khuyến mại

Tin mới

11/08/2012 15:24

Sáng sớm 10-8, việc người dân chen lấn, xô đẩy nhau để có được suất phiếu mua hàng giảm giá, khuyến mại tại một số trung tâm của Hệ thống thế giới điện máy Media Mart đã gây ra hỗn loạn, ùn tắc giao thông... Thậm chí, để vào được mua sắm giờ vàng nhiều người đã xếp hàng từ 3 -4h sáng.

Tại các địa điểm mua sắm của hệ thống bán hàng nói trên như 29F Hai Bà Trưng, 72 Trường Chinh, Km10 Nguyễn Trãi (Hà Nội) luôn xảy ra quá tải. Theo đại diện Siêu thị Media Mart Trường Chinh thì ngay từ cổng vào đã chật kín người. Lượng khách đông tới mức siêu thị này đã phải bổ sung thêm khu vực phát quà cho khách ở ngay cửa ra vào và nhân viên phải làm việc không nghỉ.

Chương trình “giảm giá - xả hàng hè” của Media Mart là khách hàng khi mua một món hàng giá 199 ngàn đồng trở lên là được tặng kèm nồi cơm điện. Chương trình khuyến mại trong 3 ngày (từ 9 đến 11-8) với 2.000 nồi cơm điện cao cấp, 1.000 mũ bảo hiểm Protec, 500 bộ pha trà trị giá 1,4 triệu đồng được dành tặng cho 3.500 khách hàng đầu tiên trong các khung giờ khác nhau.

Vì chương trình khuyến mại được quảng cáo hấp dẫn như vậy nên người dân kéo đến kín cổng ngay từ sáng sớm, gây mất mỹ quan đô thị, mất trật tự an ninh, ách tắc giao thông… Khi được hỏi, một số khách hàng cho biết đến đây cũng chỉ để mua hàng tham khảo, chứ chưa thực sự tin tưởng vào chất lượng hàng khuyến mại vì theo họ mặt hàng khuyến mại, xả hàng chắc là hàng tồn kho, giá rẻ, lỗi mốt, thậm chí là bị lỗi trong quá trình sản xuất, vận chuyển.

Nhiều người chen nhau, không ngại nắng nóng xếp hàng chờ mua hàng khuyến mại
Theo Nguyễn Hiếu (Infonet)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI