Xôn xao ảnh 3 xe siêu sang mang cùng một biển số

Tin mới

09/05/2012 19:00

Mấy ngày nay, diễn đàn mạng xôn xao về 3 bức ảnh xe Rolls-Royce Phantom, Rolls-Royce Ghost và Maybach 62S có cùng biển 51A 058.88. Công an TP HCM cho biết, biển số trên chỉ cấp cho chiếc Rolls-Royce Ghost.

Chiếc Rolls-Royce Phantom in hình rồng nhận được sự chú ý đặc biệt bởi là một trong số 33 xe mà Rolls-Royce sản xuất trên toàn cầu, Phantom in hình rồng có giá khoảng 1,4 triệu USD ở Trung Quốc

Hình ảnh chiếc Rolls-Royce Phantom mang biển số 51A 058.88 càng gây xôn xao khi trên các diễn đàn còn xuất hiện hình ảnh hai xe khủng khác cùng mang biển này là Rolls-Royce Ghost và Maybach 62S.Chiếc Rolls-Royce Phantom in hình rồng lưu thông trên đường phố Hà Nội. . Ảnh: Ninh Bình FC.

 
Xác minh tại Phòng CSGT Công an TP HCM, biển 51A-058.88 chỉ được cấp cho chiếc Rolls-Royce Ghost. Chủ xe là công ty Cổ phần Sài Gòn Xuân Thành (trụ sở tại quận 10). “Mỗi biển số chỉ cấp cho một xe. Những chiếc khác đeo biển này đích thị là 'ốc mượn hồn' rồi”, một cán bộ phòng CSGT nhận định.
 
Trao đổi với VnExpress.net, lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP HCM khẳng định chắc chắn chỉ có một xe được cấp biển 51A-058.88. Đối với những chiếc xe khác cùng mang biển này thì không thể phạt nguội qua hình ảnh mà chỉ có thể xử lý trong lúc tuần tra, khi phát hiện những xe này lưu thông trên đường.
 
Đối với lỗi “điều kiện phương tiện gắn biển số không do cơ quan thẩm quyền cấp” sẽ áp dụng hình thức phạt 5 triệu đồng, tịch thu biển số, tạm giữ xe đồng thời tước giấy phép tài xế 30 ngày và những lỗi mắc phải của tài xế khi lưu thông. “Ngoài ra, nếu kiểm tra không đủ giấy tờ hải quan có thể tịch thu xe”, vị này khẳng định.

 
Ảnh chiếc Rolls-Royce Ghost mang biển 51A 058.88. Xe siêu sang này có giá khoảng 500.000-700.000 USD. Ảnh: Ninh Bình FC
 

Ảnh chiếc Maybach 62 S có cùng biển số. Đây là dòng siêu sang của Maybach với giá không dưới 1 triệu USD ở Việt Nam, nếu ra biển trắng. Số lượng Maybach ở Việt Nam khoảng 10 chiếc. Ảnh: Hoàng Hải.

Theo Quốc Thắng (VNE)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI