Bí quyết làm đẹp của Ngô Thanh Vân

Tin mới

13/06/2008 10:20

Từng là người mẫu, giờ là ca sĩ, diễn viên, Ngô Thanh Vân thuộc tuýp người hiện đại, theo đuổi đến cùng những gì mình thích. Với cô, nền tảng quan trọng để phát triển sự nghiệp, bên cạnh lòng đam mê, kiên trì còn phải biết cách giữ gìn vóc dáng thon thả và sức khỏe dẻo dai

Sự hoạt bát giúp cô ca sĩ đa tài này luôn giữ được sự trẻ trung. Năng động trong công việc và vận động thường xuyên lại là yếu tố có được một sức khỏe dẻo dai. Bên cạnh đó, theo cô việc chăm chỉ luyện tập nhảy popdance cũng làm cho cơ thể săn chắc hơn.

Mỗi sáng cô thường chạy bộ, bơi lội hoặc chơi cầu lông. Trong những hoạt động trong đời thường, cô thích lựa chọn hình thức vận động như đi thang bộ, đi bộ và giảm thời gian làm việc tĩnh tại như đọc sách, chơi game.

Để giảm cân hiệu quả mà vẫn khỏe mạnh, cô không chọn cách nhịn ăn mà luôn chú ý đảm bảo các nguyên tắc trong dinh dưỡng.

Trước tiên, là thiết lập lại thực đơn hợp lý cho mình mỗi tuần, thay đổi những kiểu chế biến thức ăn cũ. Ngoài ra, dùng kết hợp sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt giúp giảm cân. Trong sản phẩm này có chứa các vitamin và khoáng chất cần thiết giúp cô giảm cân tốt mà vẫn khỏe mạnh.

Theo Phụ Nữ Việt Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI