Rolls-Royce Phantom Drophead mới trình làng N

Tin mới

06/01/2015 10:34

Sẽ chỉ có 35 chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe mới được sản xuất với mức giá 435.000 bảng Anh (tương đương 733.000 USD).

Sau khi đưa ra thông báo từ tháng 2, hãng xe siêu sang của Anh quốc đã chính thức trình làng chiếc Phantom Drophead Coupe Waterspeed Collection ra thị trường.
\n
\n

 


\n
\nChiếc Phantom Drophead Coupe Waterspeed Collection được ra mắt trước với một số khách hàng VIP ở Anh Quốc tại một sự kiện đặc biệt ngày 13 tháng 5 trong khuôn viên nhà hàng Bluebird Restaurant.
\n
\n

 


\nRolls-Royce Phantom Drophead Coupe Waterspeed Collection vừa chính thức ra mắt khách VIP tại Anh
\n
\nPhiên bản đặc biệt mới nhất của chiếc Phantom Drophead Coupe được tạo ra nhằm làm nổi bật các tùy chọn riêng có sẵn thông qua chương trình của Rolls-Royce, nhưng chỉ 35 chiếc Phantom Drophead Coupe đặc biệt được chế tạo.
\n
\nSiêu phẩm mới được tạo ra nhằm vinh danh kỷ lục tốc độ mà Sir Malcolm Campbell đã lập vào năm 1937 khi chiếc phi thuyền Bluebird K3 của Campbell đạt mức kỷ lục là 208 km/h. Năng lượng của chiếc phi thuyền này đến từ một động cơ Rolls-Royce.
\n
\nRolls-Royce Phantom Drophead Coupe Waterspeed Collection sở hữu nước sơn màu xanh độc quyền không dưới 9 lớp sơn, bao gồm cả động cơ cũng được sơn màu xanh. Được biết, màu xanh này lấy cảm hứng từ màu xanh của chiếc thuyền Bluebird mà Sir Malcolm Campbell đã điều khiển và lập kỷ lục tốc độ.
\n
\n

 


\nPhiên bản Phantom Drophead Coupe Waterspeed Collection nhằm vinh danh Sir Malcolm Campbell
\n
\nXe sở hữu bộ la-zăng hợp kim 11 chấu được đánh bóng, một đường coachline vẽ thủ công bằng tay. Tông màu xanh dương đặc biệt cũng được sử dụng ở trong khoang lái của chiếc xe, với sự kết hợp của chất liệu gỗ tếch màu đen, cùng những đường màu xanh nhỏ tương phản, vô lăng có hai tông màu cùng tay nắm cửa được các thợ thủ công hoàn thành trong khoảng 8 giờ.
\n
\nCung cấp sức mạnh cho Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe Waterspeed Collection đến từ động cơ V12 dung tích 6,75 lít, với công suất 453 mã lực (338 kW), và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Xe có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 5,6 giây, và tốc độ tối đa đạt 240 km/h.
\n
\nXe siêu sang Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe Waterspeed Collection chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế 35 chiếc, mức giá dành cho mỗi phiên bản 435.000 bảng Anh (tương đương 733.000 USD).
\n
\n

 

 

 

 

 

 


\n
\nNguyễn Thanh (Theo WCF) (Khampha.vn)
\n
\n
\n 
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI