Rolls-Royce Phantom mới hiện nguyên hình N

Tin mới

06/01/2015 10:51

Phiên bản thử nghiệm của mẫu Rolls-Royce Phantom mới không chỉ xuất hiện với ngoại thất, mà còn những hình ảnh nội thất của xe.

Sau khi hình ảnh ngoại thất chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ tiếp theo rò rỉ cách đây một tháng, các tay săn ảnh của WCF vừa chụp được những hình ảnh mới về nội thất phiên bản siêu sang Phantom mới khi đang tiến hành thử nghiệm.
\n
\n

 


\n
\nVề ngoại hình, Rolls-Royce Phantom mới giống hệt so với phiên bản thử nghiệm hồi tháng 8, trong khi nội thất vẫn còn trong quá trình kiểm tra và còn phải tốn nhiều thời gian nữa mới hoàn thành.
\n
\nNhững hình ảnh nội thất rò rỉ cho thấy bảng điều khiển được bố trí khác biệt đáng kể so với mô hình hiện tại như hai lỗ thông gió hình tròn đặt ở vị trí trung tâm được thiết kế hạ thấp hơn, và có kích thước lớn hơn.
\n
\nQuan sát kỹ có thể thấy, rất nhiều trang bị, nút bấm trên chiếc Phantom thế hệ mới vay mượn từ chiếc BMW 7-Series. Tuy nhiên, màn hình hiển thị, màn hình cảm ứng sẽ được thiết kế riêng cho phiên bản mới này.
\n
\nMẫu Phantom mới vẫn sẽ có cần số truyền thông, không phải là cần số của BMW như trong hình. Về hệ thống iDrive, Rolls-Royce sẽ được trang bị một phiên bản khác của hệ thống thông tin giải trí này, nhưng thiết kế giao diện sẽ bắt mắt và đẳng cấp hơn.
\n
\n

 


\nBảng táp-lô được ngụy trang kín đáo
\n
\nVề ngoại thất, phiên bản siêu sang Rolls-Royce Phantom mới được cắt giảm chiều cao và hai hốc hút khí đặt bên trong cản trước. Trong khi phía đuôi xe là 4 ống xả. Được biết, mẫu Phantom mới sẽ cắt giảm khoảng 200kg so với trọng lượng 2.550 kg của mô hình hiện tại.
\n
\nNếu đúng như lời mô tả của giám đốc thiết kế hãng xe siêu sang Anh quốc, ông Giles Taylor thì thiết kế cuối cùng sẽ là một bước tiến hóa với nhiều sức hút và cạnh tranh hơn, trong khi dưới nắp ca-pô vẫn giữ nguyên khối động cơ V12. Ngoài ra, một động cơ hybrid cũng được nhắc đến, nhưng chưa có thông tin chi tiết vào lúc này.
\n
\nDự kiến Rolls-Royce Phantom thế hệ tiếp theo sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2017 với danh nghĩa là xe đời 2018.
\n
\n

 

 

 


\n
\nNguyễn Thanh (Theo WCF) (Khám phá)
\n
\n
\n 
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI