Có lẽ trong showbiz Việt hiện nay, Hồ Ngọc Hà là một trong những ngôi sao vướng phải scandal nhiều nhất. Gần đây, có thông tin cho rằng, cô và người bạn đời là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã chia tay. Nhiều nguồn tin còn khẳng định, cặp đôi này đã chính thức đường ai nấy đi từ trước tết nguyên đán vừa qua.

Tuy nhiên, cả Hồ Ngọc Hà lẫn doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đều không lên tiếng bất cứ lần nào về vấn đề này, thậm chí, giới truyền thông còn không có cơ hội tiếp cận nữ ca sỹ.

 

Hà Hồ lần đầu trả lời "chất vấn" chuyện ly hôn

Trong chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng trưa ngày 14/8, lần đầu tiên Hà Hồ phải đối diện với câu hỏi về doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Tuy nhiên, cô đã từ chối trả lời với lý do: "Hà sẽ trả lời tất cả những câu hỏi liên quan tới công việc. Tin đồn thì có rất nhiều nhưng mình có quyền giải thích tin đồn nào và im lặng với tin đồn nào. Công việc thì có thể rõ ràng 1 + 1 = 2 nhưng tình cảm thì không thể như thế nên Hà sẽ không nói về chuyện đó".

Sau khi từ chối nói về tin đồn chia tay người bạn đời, Hà Hồ cũng nhắn nhủ với các khán giả: "Tin đồn chỉ là những lời mà không được nói trên đầu môi của những người bị đồn. Vì thế, nếu bạn đặt lòng tin, tình yêu vào ai đó thì hãy tin rằng, người bị đồn là những đang phải khổ sở bởi tin đồn ấy. Nếu đã yêu thì hãy yêu bằng một tình yêu chung thủy. Sau này, dù Hà phải đối mặt với rất nhiều tin đồn thì cũng mong khán giả luôn ở bên Hà, là nguồn động viên tinh thần lớn giúp Hà vượt qua".

 

Những hình ảnh vui vẻ như thế này liệu sẽ kéo dài được bao lâu?

Những hình ảnh vui vẻ như thế này liệu sẽ kéo dài được bao lâu?

 

Tin đồn luôn dậy sóng quanh chuyện hôn nhân của cặp đôi này.

Tin đồn luôn dậy sóng quanh chuyện hôn nhân của cặp đôi này.

 

Theo Khám Phá