Theo thống kê sơ bộ của bộ phận kiểm phiếu, sau 14 ngày diễn ra vòng đề cử Giải Mai Vàng 22-2016, ban tổ chức đã nhận được gần 20.000 phiếu đề cử của bạn đọc cho nghệ sĩ và tác phẩm nghệ thuật thông qua Báo Người Lao Động điện tử, trang web Mai Vàng và Facebook Mai Vàng kết nối. Số liệu này cho thấy lượng phiếu đề cử của bạn đọc đang tăng tốc từng ngày.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhiều năm nhận Giải Mai Vàng Ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất. Ảnh: Ban tổ chức
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhiều năm nhận Giải Mai Vàng Ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất. Ảnh: Ban tổ chức

Vòng đề cử Giải Mai Vàng lần thứ 22-2016 tiếp tục diễn ra đến hết ngày 30-11 trên các phương tiện: Báo Người Lao Động điện tử (nld.com.vn), trang web Mai Vàng (maivang.nld.com.vn), Người Lao Động phiên bản mobile (m.nld.com.vn), Facebook Mai Vàng kết nối và trên trang nhạc số Nhaccuatui, qua phiếu đề cử điện tử; không thực hiện trên giấy in.

Với 14 hạng mục thuộc các lĩnh vực ca nhạc, sân khấu, điện ảnh - truyền hình, bạn đọc đề cử cho những cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình truyền hình diễn ra trong năm (từ tháng 12 năm trước đến hết tháng 11 năm sau) mà mình yêu thích nhất.

Bạn đọc tham gia đề cử, truy cập vào Báo Người Lao Động điện tử (nld.com.vn) trang web Mai Vàng (maivang.nld.com.vn), Người Lao Động phiên bản mobile (m.nld.com.vn), Facebook Mai Vàng kết nối để nhận phiếu và được hướng dẫn điền thông tin.

Ban tổ chức sẽ căn cứ thực tế số phiếu đề cử của bạn đọc ở mỗi hạng mục để quyết định hạng mục đó có tiếp tục được đưa vào vòng bầu chọn, diễn ra từ ngày 15-12-2016 đến 15-1-2017, hay không. Mỗi hạng mục được chọn không quá 5 ứng viên vào vòng bầu chọn.

Tổng giải thưởng cho bạn đọc tham gia vòng bầu chọn là 40 triệu đồng, gồm giải nhất, giải nhì, giải ba và 20 giải khuyến khích.

Ban Tổ chức