Như thông lệ hằng năm, sau lễ trao Giải Mai Vàng là buổi giao lưu giữa nghệ sĩ đoạt giải và bạn đọc trúng giải. Năm nay, chương trình kết hợp giữa trao thưởng và giao lưu, tạo nên khoảng thời gian kết nối thân tình giữa nghệ sĩ và khán giả trong không gian ấm cúng và thân mật.

Diễn viên Nhã Phương trong vòng vây khán giả hâm mộ Ảnh: Tấn Thạnh
Diễn viên Nhã Phương trong vòng vây khán giả hâm mộ Ảnh: Tấn Thạnh

Độc giả Phạm Đăng Long (40 tuổi, người đoạt giải nhì), đã tham gia bầu chọn suốt 21 mùa giải, cho biết ông tham dự không phải vì mục đích nhận giải mà muốn được gặp gỡ thần tượng: nghệ sĩ Trường Giang. “Nhiều người nói tôi lớn tuổi rồi mà còn ham bầu chọn nhưng với tôi, Giải Mai Vàng luôn là một người bạn. Tôi muốn thể hiện tình yêu của mình với giải, với nghệ sĩ thông qua những lá phiếu” - ông Long nói. Độc giả Nguyễn Hồ Khánh Băng đón xe từ tỉnh Bến Tre lên để nhận giải cũng vì “muốn được gặp và chụp ảnh với nghệ sĩ”. Rất nhiều độc giả, khán giả đến tham gia chương trình cũng dành tình cảm yêu mến cho tất cả các nghệ sĩ đã đoạt Giải Mai Vàng.

Trấn Thành, Trường Giang, Nhã Phương, Noo Phước Thịnh dạt dào cảm hứng để “chơi” hết mình trong các tiết mục trình diễn giao lưu. Họ liên tục “chọc cười” khán giả bằng những màn hài kịch, hát, nhảy múa… vui nhộn, đầy tự phát, làm cho buổi giao lưu càng thêm hào hứng, sôi nổi. Nghệ sĩ Trường Giang nói: “Tôi nghĩ chương trình nghiêm túc, trịnh trọng chứ không ngờ gần gũi, vui tươi như vậy”.

Nghệ sĩ Trấn Thành cho biết anh phải quay game show đến 6 giờ sáng, ngủ được 2 giờ và tranh thủ chạy đến tham gia vì: “Năm ngoái, tôi đã lỡ hẹn nên năm nay phải đến để chung vui với khán giả. Cảm ơn BTC và mong chương trình tiếp tục duy trì đều đặn để anh em nghệ sĩ có dịp gặp gỡ, giao lưu, tri ân khán giả của mình”.

M.Nga