Gần 2,5 tỉ đồng vì đồng bào miền Trung

Tin mới

04/12/2016 19:22

Chương trình “Cùng Maritime Bank hành động vì đồng bào miền Trung” đã thu hút được sự đồng lòng tham gia của đông đảo CB-NV, các khách hàng, đối tác và đem lại tổng số tiền hỗ trợ lên tới 2.447.479.428 đồng.

Trong đó, số tiền CB-NV ngân hàng ủng hộ là 534.414.714 đồng. Số tiền này sẽ được nhân đôi khi ngân hàng cam kết sẽ đóng góp khoản tiền bằng tổng lượng CB-NV ngân hàng đã đóng góp để gia tăng quỹ tình thương. Chương trình còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng gửi tiết kiệm và Maritime Bank cũng đã trích hơn 1,4 tỉ đồng từ doanh thu của ngân hàng để ủng hộ quỹ.

Gần 2,5 tỉ đồng vì đồng bào miền Trung

Bên cạnh đó, với mỗi 100 triệu đồng khách hàng gửi tiết kiệm, Maritime Bank thực hiện trích 150.000 đồng từ doanh thu của ngân hàng để hỗ trợ cho các hộ dân bị ảnh hưởng tại vùng lũ. Ngoài ra, khách hàng còn có thể đóng góp ủng hộ thêm qua tài khoản Công đoàn của Maritime Bank được niêm yết tại các quầy giao dịch.

Dự kiến, trong tháng 12, Maritime Bank sẽ trực tiếp triển khai thực hiện việc tài trợ cho các trường học trên địa bàn vùng lũ...

B.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI