Khách hàng VPBank trúng thưởng trị giá 100 triệu đồng

Tin mới

10/03/2017 13:37

Một khách hàng tại Hà Nội đã may mắn trúng giải thưởng trị giá 100 triệu đồng trong chương trình “Vui Xuân mới - Lãi nhân đôi” của VPBank

Đây là chương trình dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy giao dịch của Ngân hàng (NH) TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Chương trình được triển khai từ trước Tết nguyên đán và kéo dài tới đầu tháng 3 vừa qua.

Theo thể lệ của chương trình, có tổng cộng 8 tuần quay thưởng, với tổng giải thưởng mỗi tuần là 100 triệu đồng. Khách hàng may mắn nhất của chương trình đã trúng ngay giải thưởng giá trị lớn nhất của chương trình trong đúng tuần quay số cuối cùng.

Chương trình “Vui Xuân mới - Lãi nhân đôi” khuyến khích khách hàng gửi tiền dịp đầu năm mới
Chương trình “Vui Xuân mới - Lãi nhân đôi” khuyến khích khách hàng gửi tiền dịp đầu năm mới

Trong buổi trao giải do VPBank tổ chức đầu tháng 3 vừa qua, chị T.T.D, khách hàng may mắn trúng thưởng, chia sẻ: “Tôi vẫn còn nguyên cảm giác không tin nổi là mình may mắn đến thế. Trước giờ, tôi vẫn là khách hàng quen thuộc của VPBank và thấy NH thường xuyên có các chương trình khuyến mãi. Bản thân không phải người hay gặp may nên tôi không chủ động tham gia chương trình này vì mong trúng giải, mà chỉ nghĩ gửi tiết kiệm tại VPBank có lãi suất khá tốt, dịch vụ của NH này cũng rất ổn, nhân viên thì nhiệt tình và thân thiện nên tôi tới gửi thôi. Khi nhân viên NH gọi điện đến thông báo trúng thưởng tôi còn tưởng là chiêu lừa đảo mà báo chí vẫn cảnh báo gần đây. Khi tôi đến trực tiếp NH để xác minh thì mới tin là thật. Số tiền trúng thưởng này tôi sẽ gửi lại vào sổ tiết kiệm để hy vọng vận may sẽ theo tôi dài dài”.

Ngoài khách hàng may mắn trên, hàng trăm khách hàng tham gia chương trình đã nhận được những giải thưởng may mắn sau 8 tuần quay số. Giải thưởng cao nhất đã trao tới tay khách hàng trước giải này là 71 triệu đồng trong tuần quay số thứ 3 của chương trình.

Chương trình khuyến mãi “Vui xuân mới - Lãi nhân đôi” có nhiều giải thưởng rất hấp dẫn với những khách hàng gửi tiết kiệm. Chương trình được tổ chức thành 8 tuần quay số trúng thưởng, trị giá giải thưởng mỗi tuần là 100 triệu đồng. Điều này giúp nhân 8 lần cơ hội trúng thưởng cho khách hàng và là một trong những nguyên nhân chính khiến chương trình rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Đối tượng tham gia chương trình là khách hàng gửi tiết kiệm tại các quầy giao dịch của VPBank trên toàn quốc trong thời gian từ ngày 3-1 đến 4-3 với số tiền tối thiểu là 50 triệu đồng/sổ, kỳ hạn gửi tối thiểu 1 tháng. Theo đó, mỗi sổ tiết kiệm từ 50 triệu đồng (phần dư tiền gửi tiết kiệm ít hơn 50 triệu đồng được làm tròn theo quy định) sẽ được nhận mã dự thưởng và tham dự chương trình quay số của tuần đó. Mã số dự thưởng được hệ thống sinh ngẫu nhiên và chỉ được tham dự quay số trong tuần in mã. Giá trị giải thưởng khách hàng nhận được bằng với toàn bộ khoản tiền lãi của sổ tiết kiệm khách hàng gửi trong tuần quay thưởng. Số giải thưởng trao mỗi tuần bảo đảm đạt gần nhất với con số 100 triệu đồng mới dừng quay số. Nếu khách hàng muốn tham dự tuần quay thưởng tiếp theo cần gửi sổ mới để nhận mã dự thưởng.

Chương trình này chỉ áp dụng với các sản phẩm tiết kiệm thường, tiết kiệm trả lãi trước, tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ.

Bảo Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI