Techcombank mở chi nhánh tại Phú Quốc

Tin mới

11/12/2016 18:55

Ngày 9-12, Ngân hàng (NH) TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã chính thức khai trương chi nhánh Phú Quốc (Techcombank Phú Quốc). Đây là chi nhánh thứ hai của Techcombank tại tỉnh Kiên Giang và chi nhánh thứ 313 của NH trên phạm vi cả nước.

Techcombank mở chi nhánh tại Phú Quốc

Việc đầu tư và mở rộng chi nhánh tại Phú Quốc sẽ tiếp tục góp phần xây dựng thương hiệu Techcombank vững mạnh hơn ở thị trường phía Tây Nam Bộ và củng cố hình ảnh NH trên phạm vi toàn quốc. Là một trong số ít NH cổ phần thương mại lựa chọn thành lập chi nhánh, mở rộng hoạt động kinh doanh tại Phú Quốc, Techcombank đánh giá cao tiềm năng phát triển của Phú Quốc và mong muốn cung cấp các sản phẩm tài chính ưu việt, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại địa phương, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

Việc khai trương chi nhánh mới tại Phú Quốc cũng là một trong những bước đi cụ thể của Techcombank nhằm hiện thực hóa hành trình đưa Techcombank trở thành NH tốt nhất Việt Nam. Năm 2016, Techcombank được Tổ chức Xếp hạng tín dụng Moody’s nâng hạng tín nhiệm và tiếp tục nằm trong nhóm dẫn đầu các NH thương mại.

L.Na
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI