Kim Oanh sắp tung ra 700 sản phẩm đặc biệt

Tin mới

17/03/2015 19:13

Ngay trong tháng 4-2015, Kim Oanh sẽ tung ra 2 dự án với khoảng 700 sản phẩm nhà xây sẵn và đất nền tại Bình Dương, hứa hẹn gây nhiều bất ngờ cho thị trường do đây là mô hình dự án nhà ở lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Dương có các tiện ích khép kín, hệ thống hạ tầng đồng bộ

Với giá bán hợp lý, đối tượng khách hàng của các sản phẩm này, các nhà đầu tư còn để phục vụ nhu cầu an cư của các cán bộ quản lý cấp trung, nhân viên văn phòng, công nhân kỹ thuật cao… làm việc tại Bình Dương và khu vực lân cận.

Điều đặc biệt nữa là 2 dự án này hoàn toàn do Kim Oanh thiết kế và triển khai đầu tư 100% vốn dựa trên khảo sát kỹ lưỡng nhu cầu thị trường. Khách hàng mua sản phẩm có thể sẽ được vay gói hỗ trợ nhà ở 30.000 tỉ đồng của Chính phủ trong 15 năm với lãi suất chỉ 5%/năm hoặc nếu không đủ điều kiện vay gói 30.000 tỉ đồng thì sẽ được Kim Oanh hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất rất ưu đãi.

Năm 2015, Kim Oanh đặt mục tiêu sẽ đầu tư phát triển và phân phối thành công hơn 4.500 sản phẩm, đồng thời tuyển dụng thêm để nâng tổng số nhân viên lên 800 người; mở thêm 2 sàn giao dịch mới, nâng tổng số sàn giao dịch trong hệ thống lên 8 đơn vị.

P.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI