Mua căn hộ Scenic Valley với lãi suất vay ưu đãi

Tin mới

29/03/2015 18:36

Phú Mỹ Hưng sẽ mở bán giai đoạn cuối của dự án Scenic Valley vào tháng 5. Trong giai đoạn này, khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ các ngân hàng

Thị trường bất động sản 2015 được giới chuyên gia nhìn nhận là có nhiều chuyển biến tích cực khi các chủ đầu tư chủ động đưa ra thị trường những dự án đáp ứng nhu cầu của người mua nhà về vị trí, không gian, diện tích căn hộ. Mức giá cũng trở về sát với giá trị thực, phù hợp với điều kiện tài chính của những người có nhu cầu mua để ở. Bên cạnh đó, sự hợp tác giữa những chủ đầu tư uy tín và các ngân hàng đưa ra những gói lãi suất cho vay ưu đãi cũng đã góp phần kích thích nhu cầu tìm mua nhà tăng mạnh hơn.

Người mua nhà có nhiều lựa chọn về gói lãi suất vay

Đối với các dự án thu hút sự đầu tư của thị trường với những chủ đầu tư uy tín, các ngân hàng luôn có những gói lãi suất riêng, hấp dẫn và ổn định, thời hạn vay kéo dài, giúp người tìm mua nhà yên tâm vay vốn và chủ động sắp xếp tài chính cho tới lúc nhận nhà. Người vay mua nhà có thể sử dụng chính căn hộ Scenic Valley như một tài sản thế chấp tại nhiều ngân hàng như Shinhan Bank, Sacombank, ANZ, HDBank...

Tòa nhà Scenic Valley cuối cùng có vị trí trực diện dòng sông cảnh quan sẽ được mở bán vào tháng 5
Tòa nhà Scenic Valley cuối cùng có vị trí trực diện dòng sông cảnh quan sẽ được mở bán vào tháng 5

Ngân hàng ANZ thông tin sẽ cho khách hàng Phú Mỹ Hưng vay lên tới 70% giá trị tài sản thế chấp. Gói lãi suất linh hoạt từ 7,5%-8,4%/năm cố định trong từng khoảng thời gian khác nhau là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm sẽ giúp khách hàng linh hoạt lựa chọn.

Các ngân hàng Sacombank, HDBank, Shinhan Bank đưa ra các lựa chọn vay khác nhau để khách hàng chọn khoản vay phù hợp khả năng chi trả. Nếu ngân hàng Shinhan thiết kế riêng một gói lãi suất đặc biệt chỉ dành cho các khách hàng Phú Mỹ Hưng là hoặc cố định 6,5%/năm trong 1 năm đầu tiên hoặc cố định 8,1%/năm trong 3 năm đầu tiên thì Sacombank có tới 3 gói lãi suất khác nhau cho các khách hàng lựa chọn là 6,5%-6,88%/năm cố định 6 tháng đầu tiên; 7,99%/năm cố định 12 tháng đầu tiên; 8,99%/năm cố định 24 tháng đầu tiên. Đặc biệt, HDBank đưa ra gói lãi suất được cho là hấp dẫn nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại là tối thiểu 3,8%/năm trong 6 tháng đầu tiên hoặc tối thiểu 8,16%/năm trong 3 năm đầu tiên.

Cơ hội cuối cùng sở hữu Scenic Valley

Đây là những chương trình cho vay đặc biệt dành riêng cho khách hàng Phú Mỹ Hưng mà các ngân hàng đưa ra dựa trên uy tín của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng và sự thành công mà dự án Scenic Valley đã đạt được, cụ thể là đã mở bán thành công trên 95% số lượng căn hộ qua 4 giai đoạn đầu tiên. Ông Huỳnh Trung Minh, Phó Giám đốc khối khách hàng cá nhân HD Bank, cho biết: “Phú Mỹ Hưng là một khu đô thị có đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cuộc sống và các nhu cầu giải trí, kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế... Scenic Valley lại nằm ở vị trí rất đắc địa và dĩ nhiên được tận hưởng những tiện ích có sẵn ở Phú Mỹ Hưng. Mặt khác, điều thuyết phục được khách hàng là chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng luôn cam kết đúng tiến độ, đã tạo dựng được niềm tin cho thị trường”.

Rõ ràng, sự hợp tác của ngân hàng và chủ đầu tư đã giúp cho người mua nhà Scenic Valley tiếp cận nguồn vốn vay thuận tiện hơn, rút ngắn khoảng cách tới mục tiêu mua nhà tại Phú Mỹ Hưng. Đặc biệt, khi lãi suất vay ngày càng có xu hướng giảm và ổn định thì người mua nhà có thể yên tâm và tranh thủ thời điểm lý tưởng này để sở hữu một căn hộ Scenic Valley ưng ý. Cơ hội đó không còn nhiều khi Phú Mỹ Hưng sẽ mở bán giai đoạn cuối dự án Scenic Valley vào tháng 5 tới đây với số lượng còn lại chỉ còn khoảng hơn 300 căn hộ, diện tích sử dụng phổ biến từ 74-124 m2. Đây cũng là những cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ có vị trí đắc địa này.

Bài và ảnh: Vân Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI