Phú Mỹ Hưng mở bán 2 tòa nhà Scenic Valley

Tin mới

08/03/2015 17:58

Tiếp nối thành công của 3 giai đoạn Scenic Valley trước đây, ngày 15-3, Phú Mỹ Hưng sẽ mở bán giai đoạn 4 dự án Scenic Valley

Hai tòa nhà tiếp theo trong giai đoạn 4 sẽ mang tới sự lựa chọn đa dạng cho người mua nhà về vị trí, cảnh quan, thiết kế và cách bố trí phòng ngủ trong mỗi căn hộ: tòa nhà B và tòa nhà F.

Tòa nhà B: Có vị trí đẹp trực diện dòng sông cảnh quan và thảm cỏ xanh thiên nhiên. Đây là vị trí được coi là đắc địa, hiếm có và mang tới nhiều giá trị về không gian sống cho cư dân. Đồng thời, Scenic Valley tọa lạc ngay trung tâm của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cách không xa các trung tâm tiện ích, dịch vụ, thương mại phát triển đồng bộ. Các kiến trúc sư Singapore đã khéo léo kết hợp giữa 2 yếu tố sinh thái và hiện đại để thiết kế nên dự án Scenic Valley có không gian thông thoáng, hòa hợp với thiên nhiên mà vẫn không xa rời nhịp sống hiện đại. Nếu xét về mặt đầu tư cho thuê, vị trí này cũng hứa hẹn sẽ giúp gia tăng giá trị cho thuê trong tương lai, đặc biệt đối với người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.

 

Phú Mỹ Hưng mở bán giai đoạn 4 dự án Scenic Valley vào ngày 15-3
Phú Mỹ Hưng mở bán giai đoạn 4 dự án Scenic Valley vào ngày 15-3

 

Phần lớn các căn hộ trong tòa nhà B dự án Scenic Valley có 3 phòng ngủ, đáp ứng yêu cầu của các gia đình đông thành viên, gia đình đa thế hệ đang tìm kiếm sự an cư lâu dài, ổn định.

Tòa nhà F: Tuy không trực diện dòng sông cảnh quan nhưng tòa nhà F cũng sở hữu một không gian sống sinh thái, trong lành khi tọa lạc kế bên hồ bơi và được bao quanh bởi công viên, hoa viên nội khu Scenic Valley. Các căn hộ trong tòa nhà F có diện tích sử dụng từ 65-83 m2 nên tổng giá thành vừa phải, phù hợp với nhu cầu và khả năng của các cặp vợ chồng trẻ, gia đình có ít thành viên.

Lịch thanh toán dài hạn tiếp tục được áp dụng trong giai đoạn 4 dự án Scenic Valley. Bên cạnh đó, người tìm mua nhà có nhu cầu vay vốn từ các ngân hàng đồng hành cùng dự án cũng có thể yên tâm với gói lãi suất ổn định trong thời gian dài.

 

Bài và ảnh: Vân Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI