Sacomreal đạt lợi nhuận 62 tỉ đồng

Tin mới

08/02/2015 18:43

Năm 2014, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal) đạt doanh thu 692,8 tỉ đồng, tương đương 114% so kế hoạch năm. Lợi nhuận đạt 62 tỉ đồng, vượt 10% kế hoạch năm

Thị trường bất động sản năm qua có xu hướng “nóng” dần lên. Các dự án của Sacomreal như: Belleza, Carillon đã bán hết và đạt kế hoạch đề ra. Các dự án khác như Jamona City hay hoạt động môi giới sản phẩm bên ngoài cũng có những chuyển biến khả quan.

Ông Huỳnh Phú Kiệt, Phó Chủ tịch HĐQT Sacomreal, cho biết: “Dự kiến thị trường bất động sản năm 2015 sẽ tiếp tục khởi sắc hơn do nguồn vốn được khơi thông, nhất là nguồn vốn kiều hối và nguồn vốn từ các nhà đầu tư nước ngoài. Gói hỗ trợ 30.000 tỉ đồng, mở rộng thêm 8 ngân hàng tài trợ, nâng tổng số thành 13 ngân hàng để cho vay nhà ở xã hội. Với sự ổn định về bộ máy hoạt động, HĐQT, năm 2015, công ty sẽ thực hiện các giải pháp để có mức tăng doanh thu và lợi nhuận đạt khoảng 10% so với năm 2014. Các dự án Arista Villas, Jamona City, Jamona Riverside sẽ tiếp tục là điểm nhấn để công ty đạt được các mục tiêu đề ra. Sacomreal nỗ lực khắc phục những thách thức chung của doanh nghiệp ngành bất động sản hiện nay và tiếp tục củng cố để ổn định mọi mặt hoạt động”.

Ông Kiệt cũng cho biết: “Do một số tin đồn, cổ phiếu SCR đã bị giảm sàn về mức 8.200 đồng/cổ phiếu, tuy nhiên, thanh khoản đạt mức cao với tổng khối lượng khớp lệnh đạt gần 20 triệu cổ phiếu. Đây được xem là mức giá tốt để có thể tích lũy. Bên cạnh việc ổn định hoạt động, dự kiến HĐQT SCR sẽ mua vào cổ phiếu để bình ổn giao dịch SCR”.

H.Thúy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI