Nâng niu cảm xúc

Tin mới

04/06/2008 16:58

Quan tâm đến chọn lựa vật dụng cho phòng tắm luôn là điều cuối cùng mà bạn nghĩ đến khi thiết kế cho ngôi nhà của mình, nhưng bạn lại quên rằng, phòng tắm là nơi bạn sử dụng thường xuyên nhất. Một phòng tắm được trang trí, thiết kế đẹp là cách mà bạn tự thưởng cho mình sau những vất vả trong công việc thường nhật. Chỉ cần một gợi ý nhỏ thôi đã làm mới cho phòng tắm nhà bạn rồi đấy!

Bộ sưu tập phòng tắm Zenit thích hợp cho bạn, người đi tìm kiếm sự đơn giản trong thiết kế chung của buồng tắm nhưng mang nét đẹp trong từng chi tiết. Zenit thích hợp với đủ mọi kích thước của phòng tắm, có thể bạn là người độc thân hay cần một căn phòng rộng hơn cho cả gia đình.

Sự đa dạng trong màu sắc thiết kế, từ chất liệu sản phẩm đến kiểu dáng chậu rửa ngộ nghĩnh được đặt trong sự bày trí khéo léo cho bạn một không gian ưa nhìn, là nơi thư giãn dễ chịu dành cho bạn.

Sự kết hợp giữa gỗ, sứ và thủy tinh

Việc chọn lựa vật dụng cho phòng tắm theo phong cách riêng của bạn không làm lạc đi sự hòa hợp của gian phòng tắm, thiết kế duy nhất, đơn giản nhưng vẫn tạo hiệu ứng sang trọng cho phòng tắm, không phải là chuyện dễ dàng. Với bộ sưu tập Zenit, buồng tắm giữ một vai trò quan trọng trong việc trang trí cho nội thất ngôi nhà, hơn thế tạo cho bạn một style thẩm mỹ trong việc chọn lựa những vật dụng cho cá nhân để làm mới cho ngôi nhà thân yêu. 

Chậu rửa sóng đôi tích hợp cùng ngăn tủ phía dưới dùng cho cả gia đình
Chậu rửa sứ tròn duyên dáng
Mở rộng không gian cho gia dình lớn
 
   
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI