Chương trình xã hội “Light It Up”

Tin mới

09/10/2016 20:41

Tuần qua, Schneider Electric đã công bố ra mắt chương trình “Light It Up”, một chương trình xã hội nhằm hỗ trợ một số vùng nông thôn ở các quốc gia châu Á - Thái Bình Dương tiếp cận điện năng.

Từ giữa tháng 9 đến đầu tháng 11 năm nay, các nhân viên của Schneider Electric sẽ phân phối hơn 1.800 bộ đèn năng lượng mặt trời LED Mobiya đến các vùng nông thôn ở 12 quốc gia trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Chương trình xã hội “Light It Up”

Với “Light It Up”, một chương trình trách nhiệm xã hội, nhân viên của Schneider Electric cùng các nhà tài trợ đến từ những đối tác và khách hàng từ 17 quốc gia thuộc khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã huy động mua và tài trợ được hơn 1.800 đèn năng lượng mặt trời LED Mobiya. Số đèn LED Mobiya này sẽ được trao tặng đến các vùng nông thôn của 12 quốc gia, bao gồm: Bangladesh, Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Mông Cổ, Myanmar, Pakistan, Philippines, Thái Lan và Việt Nam, giúp hơn 1.300 hộ gia đình được sử dụng điện một cách an toàn và cải thiện điều kiện sống ở các vùng nông thôn.

M.Nghĩa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI