Dai-ichi Life Việt Nam tài trợ đợt mổ mắt thứ ba

Tin mới

13/09/2016 18:58

Ngày 10-9, tại Bệnh viện Nguyễn Trãi (TP HCM), Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) phối hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM triển khai đợt mổ mắt từ thiện thứ ba trong năm 2016 cho khoảng 150 bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể.

Hai đợt mổ mắt đầu tiên đã được thực hiện cho 300 bệnh nhân nghèo tại 2 tỉnh Lâm Đồng, Trà Vinh trong tháng 3 và 6 vừa qua, góp phần nâng tổng số lên 450 bệnh nhân nghèo được phẫu thuật mắt trong năm 2016.

Dai-ichi Life Việt Nam tài trợ đợt mổ mắt thứ ba

Đây là lần thứ 8 liên tiếp Dai-ichi Life Nhật Bản và Dai-ichi Life Việt Nam tài trợ cho chương trình này, với số tiền tài trợ trị giá 350 triệu đồng, đã mang lại ánh sáng cho khoảng 450 bệnh nhân nghèo tại Lâm Đồng, Trà Vinh và TP HCM.

“Đem ánh sáng cho người nghèo” là một trong những chương trình từ thiện ý nghĩa do Dai-ichi Life Nhật Bản và Dai-ichi Life Việt Nam kết hợp khởi xướng và tài trợ. Sau 8 năm, công ty đã nâng tổng số tiền tài trợ lên hơn 2,7 tỉ đồng, giúp phục hồi thị lực cho hơn 4.000 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

T.Liên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI