Ma San PQ đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội

Tin mới

28/04/2017 12:05

Ngày 25-4, Công ty Cổ phần Ma San PQ đã trao tặng số tiền 1 tỉ đồng cho chương trình an sinh xã hội huyện Phú Quốc.

Số tiền này sẽ được dùng để tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, xây dựng nhà tình nghĩa và chăm lo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phú Quốc trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Tại buổi trao tặng, Bà Nguyễn Hoàng Yến - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ma San PQ - đã gửi lời cảm ơn UBND huyện Phú Quốc đã hỗ trợ Công ty Cổ phần Ma San PQ (“Ma San PQ”) và tạo cơ hội cho công ty cùng đồng hành các chương trình an sinh xã hội của UBND huyện. Mặc dù huyện Phú Quốc là một huyện năng động, phát triển mạnh mẽ về kinh tế và du lịch nhưng trên địa bàn huyện vẫn còn nhiều hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, Công ty Ma San PQ mong muốn cùng đồng hành với UBND huyện Phú Quốc góp phần cải thiện và nâng cao đời sống cho bà con địa phương.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của công ty. Năm 2009, Công ty Ma san PQ cũng đã đầu tư kinh phí 500 triệu đồng và phối hợp với chính quyền xã Dương Tơ để làm đường giao thông tại tổ 2, ấp Suối Đá để phục vụ việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của nhân dân địa phương. Hằng năm, Công ty Ma san PQ cũng thường xuyên thăm hỏi và trao quà cho bà con địa phương nhân dịp lễ lớn và Tết Nguyên đán. Tết Trung thu 2016, công ty đã cùng UBND xã Dương Tơ và thầy cô trường tiểu học Dương Tơ 1 tổ chức ngày hội trung thu ấm cúng, đồng thời phát quà trung thu cho trên 500 em học sinh và 5 phần học bổng với tổng trị giá 10 triệu đồng.

Thu Thủy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI