Trao tặng 75 triệu lít nước tinh khiết cho làng ung thư

Tin mới

19/09/2016 20:17

Lễ tổng kết chương trình “Tận tâm vì tương lai Việt” do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường kết hợp với Công ty CP Karofi Việt Nam vừa tổ chức tại Hà Nội.

Sau hơn 1 năm triển khai, chương trình đã hoàn thành trao tặng 75 triệu lít nước tinh khiết tương đương với lắp đặt hoàn thiện 300 máy lọc nước Karofi tới các ngôi làng ung thư có nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề, đặc biệt là khu vực phía Bắc.

Trao tặng 75 triệu lít nước tinh khiết cho làng ung thư

Sau hơn 1 năm triển khai, có khoảng 15.000 học sinh, 1.500 người dân nghèo được tiếp cận và sử dụng nguồn nước tinh khiết bảo đảm an toàn, trên 25 khu học đường bao gồm các cơ sở của các trường mầm non, tiểu học, THCS ở các địa phương ô nhiễm, trên 7 ngôi làng ung thư. Cũng trong chương trình, người dân nghèo tại xã Thống Nhất đã được kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khỏe bởi các bác sĩ, chuyên gia đến từ Bệnh viện Việt Nam - Cuba.

Ông Trần Trung Dũng, Tổng Giám đốc Công ty CP Karofi Việt Nam, cho biết Karofi vẫn tiếp tục theo đuổi mục tiêu tất cả người dân Việt Nam đều có nước tinh khiết để dùng. Sắp tới, Karofi sẽ triển khai những hoạt động ý nghĩa khác trên con đường thực hiện trách nhiệm xã hội của mình, đặc biệt sẽ tiếp tục ưu tiên các dự án mang nguồn nước tinh khiết đến bà con nghèo ở các vùng ô nhiễm trên cả nước.

H.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI