“Em khỏe - Em học tốt”

Tin mới

13/11/2012 19:30

“Em khỏe - Em học tốt” là một chương trình toàn cầu của Philips với tên gọi quốc tế là “SimplyHealthy@School”. Đây là năm thứ 2 Philips Việt Nam thực hiện chương trình này

“Trẻ em chính là mầm non của tương lai. Chúng tôi tin rằng nếu chúng ta cung cấp cho các em đầy đủ kiến thức, giáo dục một lối sống lành mạnh, có trách nhiệm thì đó sẽ là khởi đầu tốt nhất cho những công dân mạnh khỏe, thông minh sau này”. Ông Ngô Văn Huy, Giám đốc Philips Việt Nam, chia sẻ qua chương trình “Em khoẻ - Em học tốt” 2012.

Giáo dục trẻ em phát triển lối sống khoa học

 Philips là một tập đoàn toàn cầu đa ngành chăm sóc sức khỏe và đời sống, tập trung vào việc nâng cao chất lượng sống con người thông qua những phát minh kịp thời. Là công ty hàng đầu về y tế, tiêu dùng và chiếu sáng, Philips tích hợp công nghệ và thiết kế thành những giải pháp tập trung vào con người, dựa vào những am hiểu về khách hàng và khẩu hiệu nhãn hàng: “đơn giản và hợp lý.”
Ông Ngô Văn Huy, Giám đốc Philips Việt Nam, trao tặng sổ tay “Em khoẻ - Em học tốt” như món quà đồng hành cùng
các em trên con đường phát triển thể chất và tinh thần

Trẻ em đóng một vai trò then chốt trong việc định hình cuộc sống mới của thế hệ người Việt tương lai. Philips muốn góp vai trò bằng việc giáo dục tầm quan trọng của ánh sáng học đường, về cách trân trọng môi trường sống xung quanh để từ đó các em có ý thức bảo vệ môi trường cũng như quan tâm hơn đến sức khỏe và chất lượng đời sống của mình.

“Em khỏe - Em học tốt” là một chương trình toàn cầu của Philips với tên gọi quốc tế là “SimplyHealthy@School”. Đây là năm thứ 2 Philips Việt Nam thực hiện chương trình này. Trong 3  ngày 6-7 và 8-11, “Em khỏe – Em học tốt” đã ghé thăm các trường tiểu học Bình Lợi, Lê Minh Xuân 2 và An Hạ thuộc huyện Bình Chánh, TPHCM.

Thay đổi cách suy nghĩ

“Em khỏe - Em học tốt” hướng đến giáo dục trẻ em trong việc cải thiện sức khỏe và phát triển lối sống khoa học. Việc giáo dục sẽ được thực hiện thông qua các dụng cụ học tập vui nhộn nhằm giúp trẻ ý thức được những thay đổi tích cực. Thông qua chương trình, trẻ em sẽ hiểu được tầm quan trọng của bữa ăn sáng dinh dưỡng cũng như sự cần thiết của việc tặng cường rau củ và trái cây trong bữa ăn.

Em Bạch Nguyễn Quỳnh Như, học sinh lớp 4/2 Trường Tiểu học Lê Minh Xuân 2, vui vẻ trò chuyện cùng các cô, chú tình nguyện viên Philips sau buổi học về sự thay đổi trong suy nghĩ của bé: “Sáng nào con cũng ngủ nướng nên thường ăn sáng rất vội. Có hôm không kịp giờ nên con không ăn sáng. Sau giờ ra chơi là con đói bụng và chỉ mong sớm nghe tiếng trống trường để tan học, về nhà ăn cơm nên không còn để ý cô giáo giảng bài. Bữa nay biết ăn sáng rất tốt, ăn đều đặn lại còn tốt hơn, dễ thành học sinh giỏi hơn nên con sẽ cố gắng dậy sớm và ăn sáng từ thứ hai tới thứ sáu luôn. Không chỉ có ăn sáng mới cần rau xanh mà bữa ăn nào trong ngày, con cũng cần chúng, vì nhờ chúng mà con mới khỏe mạnh, cao lớn. Con không ăn vặt nữa và sẽ xin mẹ nấu thêm nhiều rau xanh cho con mỗi bữa”.

Công ty Điện tử Philips Hoàng Gia Hà Lan (NYSE:PHG, AEX: PHI) là công ty đa ngành chăm sóc sức khỏe và đời sống, tập trung vào việc nâng cao chất lượng sống con người thông qua những phát minh kịp thời.Là công ty hàng đầu về y tế, tiêu dùng và chiếu sáng, Philips tích hợp công nghệ và thiết kế thành những giải pháp tập trung vào con người, dựa vào những am hiểu về khách hàng và tôn chỉ: “đơn giản và hợp lý. Philips đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 với cam kết phát triển kinh doanh cũng như nâng cao chất lượng đời sống cộng đồng.


 

Bài và ảnh: THANH TRÚC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI