Nhiều lý thú từ Học kỳ truyền thông

Tin mới

01/07/2013 00:29

Học kỳ truyền thông là một sinh hoạt hè bổ ích do Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Thông tin và Truyền thông thuộc Cơ quan Đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông tại TP HCM tổ chức từ ngày 28-6 đến 28-8 dành cho học sinh từ 8 đến 16 tuổi nhằm bồi dưỡng kiến thức tổng hợp về truyền thông và kỹ năng sống, giúp các em từng bước hoàn thiện nhân cách, sống hiếu nghĩa và có trách nhiệm với gia đình, xã hội.

Tham gia Học kỳ truyền thông, các em sẽ tập làm để trở thành những nhà quay phim trẻ, những "phóng viên nhí", "phó nhòm nhí", những MC và những nhà lãnh đạo tương lai. Các em còn được rèn luyện kỹ năng làm báo bằng điện thoại di động; được bồi dưỡng về tình tự quê hương, kiến thức về chủ quyền biển, đảo, được rèn luyện chữ viết và tập viết văn, viết báo, làm thơ.

Với phương châm "Truyền thông là sức mạnh", chương trình được xây dựng công phu, nêu bật giá trị, vai trò và sức mạnh của truyền thông trong cuộc sống. Được thụ hưởng kiến thức, kinh nghiệm phong phú từ đội ngũ giảng viên là các nhà sư phạm, nhà văn, nhà báo, nghệ sĩ cùng nhiều chuyên gia trên nhiều lĩnh vực, học viên sẽ trải nghiệm một kỳ hè bổ ích và lý thú.

Đây là chương trình thí điểm do Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Thông tin và Truyền thông xây dựng và thực hiện, khởi đầu tại các tỉnh phía Nam, sau đó sẽ triển khai trên toàn quốc. Học viên và phụ huynh có thể đăng ký hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại số 27 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP HCM, điện thoại: 08.38235408, hotline: 0909.905.999.

Th.Hoàng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI