“Play for Change” trao tặng các suất thực tập đầu tiên

Tin mới

21/05/2013 18:03

“Play for Change”, chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của MP & Silva và Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TPHCM, đã trao tặng những suất thực tập đầu tiên cho 5 sinh viên trong chương trình “19 vì 19”.

Năm sinh viên đại học xuất sắc đến từ Khoa Báo chí Truyền thông là Nguyễn Quang Huy, Nguyễn Trường Giang, Nguyễn Thị Phương Anh, Nguyễn Thị Xuân Hường, Lê Thị Thương đã nhận được cơ hội “có một không hai” làm việc trong ngành truyền hình thể thao tại một trong những hãng chuyên cung cấp bản quyền truyền hình thể thao hàng đầu châu Á. Chương trình thực tập kéo dài 2 tháng ở trụ sở châu Á của MP & Silva tại Singapore.

Các thực tập sinh sẽ được hướng dẫn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp thông qua chương trình liên ngành - International Sport Media (truyền thông thể thao quốc tế) với trọng tâm là sản xuất truyền hình thể thao, tiếp thị thể thao và truyền thông. Kết thúc khóa thực tập, mỗi người trong số 3 thực tập sinh đứng đầu sẽ được ký hợp đồng 1 năm làm việc tại văn phòng Hà Nội của công ty.

 

L.Hiên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI