Acecook tri ân khách hàng với buổi hòa nhạc "Secret Concert"

Tin mới

11/07/2019 11:51

Ngày 6-7, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức buổi hòa nhạc tri ân khách hàng với tên gọi "Secret Concert" tại Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP HCM sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Acecook tri ân khách hàng với buổi hòa nhạc Secret Concert - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, với chương trình khuyến mại "Ăn Mee Lee - Khuấy động mùa hè" diễn ra từ ngày 18-3-2019 đến 15-6-2019, khách hàng có cơ hội trúng thưởng 5 xe máy và 10 giải vé ca nhạc cho mỗi tuần. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 tỉ đồng (bao gồm 60 giải xe máy và 120 cặp vé ca nhạc). Acecook Việt Nam hi vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một mùa hè 2019 thật sôi động và bùng nổ cùng các sản phẩm Modern, Handy Hảo Hảo, Nhớ Mãi Mãi và Caykay.  

Hiện nay, Acecook Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm mì ăn liền, sợi gạo ăn liền, miến ăn liền, miến nấu, sợi bún, phở nấu… để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng. Không chỉ phát triển tại Việt Nam, Acecook Việt Nam còn xuất khẩu sản phẩm đi khoảng 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có những quốc gia nổi tiếng khắt khe và nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm như Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Đức, Pháp, Hàn Quốc… Đặc biệt, Acecook Việt Nam còn được chuyển giao hoàn toàn công nghệ sản xuất mì ăn liền tại Nhật Bản để làm ra những sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Lý Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI