Acecook Việt Nam xếp thứ 25 trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Tin mới

17/04/2019 10:10

Công ty Acecook Việt Nam vinh dự đứng vị trí thứ 8 trong TOP Nơi làm việc tốt nhất thuộc ngành hàng tiêu dùng (FMCG Food & Non – food) và đứng thứ 25 trong TOP 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, theo kết quả khảo sát hơn 75.000 người đang làm việc tại hơn 670 công ty do Anphabe Việt Nam công bố

Acecook Việt Nam xếp thứ 25 trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Acecook Việt Nam xếp vị trí thứ 25 trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2018

Acecook Việt Nam là một trong những công ty thăng hạng liên tục nhiều năm liền tại bảng xếp hạng những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Để mang đến hạnh phúc cho người lao động, Acecook luôn tạo điều kiện để toàn thể cán bộ, công nhân viên an tâm cống hiến, làm việc bằng niềm đam mê, tự hào khi tạo ra những sản phẩm tốt, an toàn, thơm ngon cho người tiêu dùng. Theo đó, người lao động luôn được tạo môi trường làm việc tốt nhất qua những chương trình thi đua, chế độ khen thưởng và phúc lợi xứng đáng.

Đặc biệt, Acecook Việt Nam luôn dành ra một nguồn chi phí lớn để đầu tư cho việc đào tạo trong và ngoài nước đối với các nhân viên có tiềm năng, tổ chức các lớp học đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cho tất cả cán bộ, công nhân viên, đào tạo nâng cao nhận thức để duy trì hệ thống quản trị tốt. Đây cũng là một trong những triết lý kinh doanh 3H (Happy) mà Acecook Việt Nam theo đuổi: Hạnh phúc cho người tiêu dùng (và cho đối tác), Hạnh phúc cho người lao động (và gia đình của họ) và Hạnh phúc cho xã hội.

N.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI