Đổi mới chất lượng trường học trong thời 4.0

Tin mới

14/05/2019 17:14

Ngày 12-5, Sở GD-ĐT Hà Nội, Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc (UNIS) và Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã phối hợp tổ chức hội thảo "Trường học chất lượng cao trong thời đại 4.0: Nhận định, Thách thức và Giải pháp công nghệ"

Hội thảo nhằm giúp người tham gia tìm hiểu về những xu hướng hiện nay, sự thay đổi nhanh chóng trong môi trường giáo dục và những nhu cầu giáo dục trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0, để giúp học sinh có thể tận dụng được các cơ hội trong tương lai.

Đổi mới chất lượng trường học trong thời 4.0 - Ảnh 1.

Phát biểu tại hội thảo, ông Lê Ngọc Quang, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội, cho biết: "Một trong những ưu tiên rất quan trọng của chúng tôi là hợp tác quốc tế. Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng của chúng tôi. Trong thời gian qua, chúng tôi đã có những thỏa thuận để cùng nhau hợp tác và phát triển tại Việt Nam".

Chia sẻ về hội thảo, Hiệu trưởng Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, GS-TS Raymond Gordon, cho biết: "Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam hợp tác với Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc để mang đến những phương pháp giảng dạy tốt nhất cho học sinh, sinh viên toàn cầu đồng thời hỗ trợ đội ngũ giảng viên tận dụng và phát huy tối đa những cơ hội mà môi trường hiện nay mang lại".

Cũng trong khuôn khổ hội thảo, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam đã ra mắt Trung tâm Đào tạo Quốc tế Nâng cao Nghiệp vụ Sư phạm và Kỹ năng Học tập.

M.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI