Hơn 200 khách hàng tham dự lễ giới thiệu dự án Ecotown Phú Mỹ

Tin mới

09/01/2019 16:43

Ngày 6-1, tại dự án Ecotown Phú Mỹ đã diễn ra thành công sự kiện giới thiệu và tri ân khách hàng dự án khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ, thu hút hơn 200 khách hàng tham dự.

Với những ưu điểm về vị trí, thiết kế, tiện ích, hạ tầng giao thông, Ecotown Phú Mỹ đã tạo nên làn sóng mới trong thị trường đất nền được quy hoạch đồng bộ của thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ông Lê Dương Thế Hùng, Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Gia Phát, chia sẻ: "Ecotown Phú Mỹ là một trong những dự án chính tại Bà Rịa - Vũng Tàu hiện nay mà chúng tôi hợp tác đầu tư và kinh doanh với chủ đầu tư Công ty Cổ phần phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu Hodeco, là một dự án có quy mô đầu tư đồng bộ hiện đại lớn tại thị xã Phú Mỹ và có pháp lý rõ ràng, giá cả hợp lý".

Hơn 200 khách hàng tham dự lễ giới thiệu dự án Ecotown Phú Mỹ - Ảnh 1.

Hơn 200 khách hàng tại buổi lễ giới thiệu dự án khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ

Trong quý I-2019 này, ngay sau Tết Nguyên đán, Gia Phát sẽ tiếp tục công bố ra thị trường hàng loạt sản phẩm đất nền có vị trí đẹp trong khu nhà ở đồng bộ hiện đại Ecotown Phú Mỹ.

Hơn 200 khách hàng tham dự lễ giới thiệu dự án Ecotown Phú Mỹ - Ảnh 2.

Ông Lê Dương Thế Hùng - TGĐ Công ty Bất động sản Gia Phát - trao giải nhất cho khách hàng tại buổi lễ giới thiệu

Ecotown Phú Mỹ là một trong những dự án sở hữu vị trí chiến lược tại trung tâm thị xã Phú Mỹ: Phía Bắc giáp với đuờng quy hoạch 11C (38 m lộ giới), phía Đông giáp với đuờng quy hoạch D2 (30 m lộ giới) và phía Nam giáp với đuờng Truờng Chinh (đuờng 81 cũ, 31 m lộ giới), dự án Ecotown Phú Mỹ còn là một tổng thể đồng bộ về hạ tầng có quy mô lên đến gần 100 ha. Hiện tại khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ đang được thị trường tiếp nhận qua hệ thống sàn phân phối uy tín như: Live Real, Đất Xanh Premium, Gia Phát VN, Pearl Real, Ruby Land. Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0971 72 73 74; Website: https://ecotownphumy.vn.

M.Hương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI