Vita - Sống lạc quan: Giải pháp tài chính ưu việt 3 trong 1

Tin mới

11/03/2019 17:00

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (Generali) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm Vita - Sống lạc quan. Đây là một giải pháp tài chính ưu việt, kết hợp cả ba yếu tố: bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư trong cùng một hợp đồng dành cho cả gia đình

Với định hướng "Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm", "Vita - Sống lạc quan" có những ưu điểm vượt trội. Theo đó, khách hàng được bảo vệ toàn diện trước 111 bệnh hiểm nghèo, quyền lợi bệnh hiểm nghèo không chỉ được chi trả một lần mà nhiều lần cho các bệnh khác nhau, tối đa lên đến 600% số tiền bảo hiểm. Đặc biệt, khách hàng còn được hỗ trợ thêm chi phí khám sức khỏe 3 năm/lần và nhận thêm khoản hỗ trợ tài chính khi mắc bệnh ung thư giai đoạn sau.

Vita - Sống lạc quan: Giải pháp tài chính ưu việt 3 trong 1 - Ảnh 1.

Khách hàng được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn mà không phụ thuộc vào kỳ hạn hay khoản tiền đầu tư. Thêm vào đó, khách hàng còn nhận được khoản thưởng định kỳ mỗi 3 năm với quyền lợi duy trì hợp đồng và 100% giá trị tài khoản hợp đồng khi kết thúc hợp đồng. Song song đó, khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để gia tăng bảo vệ cho bản thân và cả gia đình hoặc đầu tư thêm để hưởng lãi suất hấp dẫn từ quỹ liên kết chung.

Chia sẻ tại sự kiện ra mắt sản phẩm, bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam, cho biết Vita - Sống lạc quan là sự kết hợp hoàn hảo của hai sản phẩm nổi tiếng trong thời gian qua là Vita - Bảo an toàn diện và Vita - Sống tự tin. "Với sản phẩm mới này, chúng tôi mong muốn mang lại sự bảo vệ toàn diện và quyền lợi đầu tư hiệu quả, an toàn và linh hoạt cho khách hàng của mình. Hy vọng Vita - Sống lạc quan sẽ góp phần mang lại sự an tâm cần thiết cho khách hàng để họ có thể lạc quan vui sống mỗi ngày" - bà Tina Nguyễn nói.

Dịp này, Generali Việt Nam còn giới thiệu nhiều dự án công nghệ số hiện đại dành cho đội ngũ kinh doanh và hệ sinh thái GenVita - Sống như ý tăng cường trải nghiệm tích cực cho khách hàng hiện hữu cũng như khách hàng tiềm năng của công ty.

L.Chu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI