Dầu nhớt cao cấp dành cho xe hơi

Tin mới

20/09/2016 19:38

Sản phẩm dầu nhớt này là kết quả của những nghiên cứu đột phá của các nhà khoa học và kỹ sư tại các trung tâm công nghệ của Castrol trên toàn cầu.

Nhãn hàng Castrol Magnatec thuộc Công ty TNHH Castrol BP Petco vừa ra mắt sản phẩm dầu nhớt cao cấp mới dành cho xe hơi Castrol Magnatec Stop-Start 5W-30. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt giúp bảo vệ động cơ xe hơi chống lại sự mài mòn gây ra bởi quá trình chạy - dừng thường xuyên.

Dầu nhớt cao cấp dành cho xe hơi

Sản phẩm dầu nhớt này là kết quả của những nghiên cứu đột phá của các nhà khoa học và kỹ sư tại các trung tâm công nghệ của Castrol trên toàn cầu. Castrol Magnatec - một trong những sản phẩm dầu nhớt hàng đầu của Castrol - đã giúp tài xế bảo vệ động cơ ô tô trong hơn 20 năm bằng cách cung cấp sự bảo vệ ngay từ khi khởi động. Phân tử thông minh Magnatec được đặc biệt thiết kế để bám vào các bộ phận quan trọng của động cơ và giảm mài mòn đáng kể.

Castrol Magnatec Stop-Start 5W-30 đã có mặt trên thị trường từ cuối tháng 8-2016. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, xin truy cập www.castrol.com/vn hoặc các garage ô tô chuyên nghiệp

.T.Khuyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI