Ford EcoSport Titanium phiên bản Black Edition

Tin mới

18/09/2016 19:35

Ford Việt Nam vừa chính thức xuất xưởng phiên bản EcoSport Titanium đặc biệt với tên gọi Black Edition đem đến cho khách hàng Việt Nam thêm một lựa chọn thể thao và cá tính hơn.

EcoSport Titanium Black Edition được sản xuất tại nhà máy Ford Hải Dương và bắt đầu nhận đặt hàng từ tháng 9-2016 với 7 màu sắc năng động: Đỏ cam, đỏ tươi, nâu hổ phách, bạc ánh kim, trắng băng, đen da báo và xanh dương.

Ford EcoSport Titanium phiên bản Black Edition

“Sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường Việt Nam là động lực để chúng tôi phát triển vượt bậc tại thị trường Việt Nam. EcoSport Titanium Black Edition Mới là minh chứng rõ ràng cho những cam kết của Ford trong việc không ngừng tiến xa hơn để mang đến cho khách hàng Việt Nam trải nghiệm tuyệt vời nhất với sản phẩm của Ford” - ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, chia sẻ.

Dòng xe EcoSport đã tái định nghĩa phân khúc xe thể thao đa dụng dạng nhỏ, sản phẩm được giới thiệu ở thị trường Việt Nam từ tháng 7-2014. Tính đến hết tháng 8-2016, đã có hơn 8.700 chiếc Ford EcoSport được giao đến tay khách hàng Việt Nam.

T.Đăng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI