Ford ra mắt Explorer hoàn toàn mới

Tin mới

09/10/2016 20:38

Tuần qua, Ford Việt Nam mang tới Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 12 những sản phẩm toàn cầu một Ford mới nhất, bao gồm cả mẫu SUV hạng sang nhập khẩu từ Mỹ.

Ford Explorer được trang bị động cơ EcoBoost 2.3L cho công suất 273 Ps/5500 vp và đạt mô men xoắn cực đại 420 Nm/3000 vp.

Đây là động cơ nhỏ gọn nhưng bảo đảm công năng tương đương các động cơ cỡ lớn khác với mức tiêu hao nhiên liệu ít hơn 20%.

Ford ra mắt Explorer hoàn toàn mới

“Triển lãm Ô tô Việt Nam luôn là sự kiện thường niên lớn nhất của ngành và là cầu nối giữa các thương hiệu toàn cầu với người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là dịp giao lưu bổ ích để khách hàng Việt Nam có cái nhìn toàn diện về thị trường ô tô với các phân khúc đa dạng cũng như ưu thế cạnh tranh của từng sản phẩm, từ đó có lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình” - ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam, chia sẻ.

Hiện Ford là 1 trong 3 thương hiệu ô tô có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ở thị trường Việt Nam với mức tăng trưởng khoảng 60%-70%/năm trong 3 năm liên tiếp gần đây. Tính đến hết quý III, Ford Việt Nam đã bán được hơn 20.000 xe, đang trên đà lập một kỷ lục bán hàng mới cho cả năm 2016.

Đ.Linh
Từ khóa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI