Ford Việt Nam liên tục mở rộng mạng lưới

Tin mới

23/10/2016 19:10

Ngày 19-10, Ford Việt Nam khai trương trung tâm kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng - Hà Thành Ford Assured - tại số 5 Trần Kim Xuyến, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đây là trung tâm kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng Hà Thành Ford với quy mô đầu tư lớn nhất cả nước. Trước đó, xưởng dịch vụ 2S (Dịch vụ và Phụ tùng) tại số 72 Trần Đình Xu, phường Cô Giang, quận 1, TP HCM có tổng vốn đầu tư 7,7 tỉ đồng, cũng đã đi vào hoạt động, nâng tổng số các đại lý và chi nhánh Ford trên cả nước lên con số 33. Đây là một trong những nỗ lực minh chứng cho cam kết của Ford Việt Nam đem lại những trải nghiệm chất lượng cho khách hàng trên toàn quốc.

Ford Việt Nam liên tục mở rộng mạng lưới

Chương trình kinh doanh Xe Ford đã qua sử dụng - Ford Assured được chính thức khởi động từ tháng 1-2016 với mục tiêu nâng cao giá trị bán lại cho xe Ford và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Sản phẩm bán ra từ chương trình được chuyên gia kỹ thuật của hệ thống đại lý chính hãng của Ford kiểm tra kỹ thuật toàn diện 167 điểm và được gia hạn bảo hành ít nhất 1 năm hoặc 20.000 km bởi Ford Việt Nam. Hà Thành Ford Assured là cơ sở thứ 9 của Ford triển khai chương trình này.

T.Đăng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI