HVN và TMV chia sẻ cùng đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung

Tin mới

30/10/2016 18:39

Công ty Honda Việt Nam (HVN) vừa phối hợp cơ quan báo chí để trao tặng số tiền 588,5 triệu đồng ủng hộ cho các gia đình có người thân tử vong, mất tích, bị thương cũng như các gia đình bị thiệt hại nặng do lũ lụt tại 5 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên - Huế.

Trước đó, trong 2 ngày 22 và 23-10, Công đoàn HVN cũng đã phối hợp với Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) trao tới người dân tại các tỉnh trên số tiền hơn 200 triệu đồng. HVN còn phối hợp với các HEAD, các đại lý ô tô Honda của 5 tỉnh trên để kiểm tra xe, thay dầu miễn phí, hỗ trợ sửa chữa xe cho khách hàng và người dân ở địa phương có xe bị hỏng hóc trong đợt lũ này.

Trong 2 ngày 27 và 28-10, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF), Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV), phối hợp với Công đoàn TMV cùng các đại lý TMV đã đến thăm và trao tặng tiền cùng lương thực trực tiếp cho đồng bào lũ lụt ở 2 tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh với tổng giá trị lên tới trên 1,224 tỉ đồng.

HVN và TMV chia sẻ cùng đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung

Cụ thể, TMV, TVF và các đại lý TMV đã trao tặng số tiền 890 triệu đồng qua Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh (mỗi tỉnh là 445 triệu đồng). Bên cạnh đó, Công đoàn TMV cùng các đại Lý TMV cũng đã trao tặng tiền và lương thực gồm 20 tấn gạo và 1,6 tấn bột ngọt cho 800 hộ gia đình 2 xã: Gia Ninh (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình) và Thạch Hương (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) với 400 hộ dân/xã. Theo đó, mỗi hộ dân đã nhận được 25 kg gạo và 2 kg bột ngọt; đồng thời, 214 hộ dân bị thiệt hại nặng về nhà cửa của 2 xã cũng được trao tặng thêm tiền mặt để phần nào giúp người dân ổn định cuộc sống.

T.Anh - T.Nghĩa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI