Toyota nhận giải thưởng Công nghệ và Tiêu chuẩn an toàn xuất sắc

Tin mới

07/12/2016 18:55

Ủy ban Đánh giá ô tô mới cho các nước trong khu vực Đông Nam Á (ASEAN NCAP) vừa tổ chức lễ trao giải ASEAN NCAP Grand Prix 2016 tại Trường đua Quốc tế Sepang - Malaysia.

Giải được tổ chức 2 năm/lần và đây là lần thứ 2 nhằm tôn vinh thành tựu của các mẫu xe tham gia vào chương trình đánh giá của ASEAN NCAP trong 2 năm vừa qua. Giải thưởng bao gồm 3 hạng mục chính: Bảo vệ hành khách tốt nhất, Công nghệ an toàn tốt nhất và giải đặc biệt dành cho mẫu xe/doanh nghiệp có đóng góp trong việc nâng cao an toàn xe trong khu vực.

Toyota đã giành 6 giải thưởng trong hạng mục Bảo vệ hành khách tốt nhất, được đánh giá dựa trên các bài kiểm tra va chạm nơi đầu xe và thân xe. Bên cạnh đó, Toyota cũng được trao tặng giải thưởng Công nghệ an toàn giành cho hệ thống cảnh báo điểm mù và “Chứng nhận Ngôi sao mới” cho xe Toyota Corolla. Toyota cũng được chứng nhận 5 sao trong hạng mục Bảo vệ an toàn cho hành khách người lớn (AOP) cho 3 mẫu xe được bán tại Đông Nam Á, gồm: Hilux, Innova và Sienta, đã tham gia bài kiểm tra trong giai đoạn 2015 và 2016.

H.Nghĩa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI