Trải nghiệm phong cách MINI tại Triển Lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam

Tin mới

26/10/2016 20:33

Euro Auto mang đến tất cả 5 mẫu xe điển hình, bao gồm MINI Cooper 3 cửa, MINI 5 cửa phiên bản Seven Edition, MINI Countryman, MINI Clubman và MINI Convertible.

Trải nghiệm phong cách MINI tại Triển Lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam

Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam diễn ra từ ngày 26 đến 30-10 ở SECC (quận 7), Euro Auto - nhà nhập khẩu được ủy quyền chính thức của thương hiệu MINI tại Việt Nam mang đến cho người yêu xe trải nghiệm phong cách đậm chất MINI. Euro Auto mang đến tất cả 5 mẫu xe điển hình, bao gồm MINI Cooper 3 cửa, MINI 5 cửa phiên bản Seven Edition, MINI Countryman, MINI Clubman và MINI Convertible.

Trải nghiệm phong cách MINI tại Triển Lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam

Chủ đề “Niềm đam mê truyền cảm hứng” đưa khách hàng vào một không gian sang trọng, thời thượng đầy màu sắc. Từng chi tiết nhỏ trong khu vực trưng bày được chăm chút kỹ lưỡng. Những người mẫu cá tính trong phong cách thời gian Gaudi, bộ sưu tập giày da thủ công cao cấp từ thương hiệu Dominique Saint Paul, những ly nước uống với công thức pha chế đặc biệt... tất cả tạo nên không gian thân thiện đầy thú vị cho cuộc hội ngộ của những người bạn cùng chung đam mê.

P.Uyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI