Vòng chung kết Hội thi Tay nghề Toyota lần thứ 18

Tin mới

29/09/2016 20:12

Tuần qua, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với các đại lý Toyota trên toàn quốc tổ chức vòng chung kết Hội thi Tay nghề Toyota 2016 dành cho các nhân viên và kỹ thuật viên xuất sắc.

Tham dự có 50 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn trong tổng số 165 ứng viên tại vòng loại và 2.200 ứng viên tại vòng thi nội bộ tổ chức tại 34 đại lý và chi nhánh đại lý của Toyota trên toàn quốc. Với kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và đậm tinh thần Omotenashi, các thí sinh đã thể hiện hình ảnh đẹp về đội ngũ nhân viên đại lý Toyota tài năng, nhạy bén, tác phong làm việc tận tâm, chuyên nghiệp vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng, khẳng định chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp mà Toyota luôn hướng tới.

Chờ đón nhiều bất ngờ trong chương trình “0 đồng” của Techcombank
Chờ đón nhiều bất ngờ trong chương trình “0 đồng” của Techcombank

Bên cạnh nhiều giải thưởng có giá trị, các thí sinh đoạt giải của Hội thi Tay nghề Toyota 2016 sẽ nhận được một chuyến du lịch nước ngoài vào đầu năm 2017. Đặc biệt, các thí sinh đoạt giải nhất ở các nội dung thi: cố vấn dịch vụ, phụ tùng, sửa chữa chung và chăm sóc khách hàng sẽ được mời tham dự đại hội các nhà vô địch quốc tế thường niên lần thứ 27 dành cho khối dịch vụ sau bán hàng, được tổ chức tại Nhật Bản vào cuối năm 2017.

K.Thùy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI