Xe khách giường nằm của Mỹ như thế nào?

Tin mới

11/05/2016 10:36

Xe khách giường nằm của Mỹ có 20 giường với đầy đủ WiFi, trà, cà phê, ổ cắm sạc, không gian để đồ.


Xe khách giường nằm kiểu Mỹ

Xe khách giường nằm kiểu Mỹ

Trong khi dịch vụ xe khách giường nằm để di chuyển giữa các địa điểm trở nên quen thuộc ở nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam, thì ở Mỹ, loại hình này còn quá xa lạ. Nguyên nhân một phần bởi các phương tiện công cộng và đường hàng không phát triển. Nhưng mới đây, xe buýt giường nằm đã thâm nhập vào Mỹ.

Huffingtonpost bình luận, bạn sẽ được quên đi những lần di chuyển cực hình giữa các thành phố cách xa nhau, cổ mỏi nhừ và chân lạnh toát, vì giờ đây đã có xe buýt có giường nằm.


Nội thất khoang lái

Nội thất khoang lái

SleepBus, một hãng khởi nghiệp đã tạo ra dịch vụ này. Mỗi người sẽ có một giường ngủ riêng, đầy đủ tiện nghi như chăn, gối, WiFi, cà phê, trà, ổ cắm sạc, không gian để đồ. Ngoài ra còn có một tiếp viên trên xe nếu khách có yêu cầu khác.

Hao Tran, người tư vấn cho SleepBus trong suốt quá trình hình thành dịch vụ này cho biết trong tuần đầu tiên công ty bán ra khoảng 1.305 vé.


Giường nằm của khành khách

Giường nằm của khành khách

Hiện tại xe buýt của SleepBus có 20 giường, có hành trình từ San Francisco tới Los Angeles và ngược lại, khởi hành từ 11 giờ đêm ở điểm đi và đến nơi lúc 6 giờ sáng. Nếu khách hàng muốn tranh thủ ngủ thêm, xe buýt sẽ để khách ngủ tới 7 giờ 30 trước khi đóng cửa.

Giá vé cho một chiều là 48 USD, với quãng đường hơn 600 km.


Thêm một loại xe giường nằm sang trọng của Mỹ

Thêm một loại xe giường nằm sang trọng của Mỹ

Theo Minh Hy (VNE)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI