Xét xử vụ bảo mẫu quảng thị kim hoa

18 tháng tù giam cho "bảo mẫu" hành hạ trẻ em

Tin mới

18/03/2008 12:13

(NLĐO)- Sáng nay, 18-3, tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai sẽ diễn ra phiên xét xử vụ bảo mẫu Quảng Thị Kim Hoa (SN 1967, ngụ ở số nhà 1/2 đường Võ Thị Sáu, KP 3, phường Quyết Thắng, Biên Hòa) vì có hành vi hành hạ những trẻ em được bà Hoa nhận giữ.

>>Xem tin bài liên quan tại đây

Chưa đến giờ xử, khán phòng đã chật kín người đến xem. Ngay cả trên tầng lầu của rạp hát Nam Hà cũng không còn chỗ trống. Khó khăn lắm nhóm PV chúng tôi mới tìm được chỗ ngồi. Tiếp xúc với một số người dân, ai cũng phẩn nộ trước hành động của bảo mẫu Kim Hoa và đề nghị tòa xử mức án cao nhất.

Đúng 8 giờ, phiên tòa bắt đầu xét xử vụ án hình sự. Bảo mẫu Quảng Thị Kim Hoa bị cáo buộc “Cố ý gây thương tích” với những đứa trẻ được gởi tại nhà của bà.

Đứng trước tòa, bà Hoa luôn nhắm ghiền mắt như nhận thấy lỗi lầm của mình. Tuy nhiên, bà Hoa vẫn chối quanh khi tòa xét hỏi một số tình tiết trong hành động đánh đập các bé. Phụ huynh các em này rất bức xúc và phản đối quyết liệt những lời biện hộ của bà Hoa.

Không khí trong khán phòng thực sự nóng lên khi người dân tham dự đồng loạt phản đối bà Hoa bằng câu: “Một, hai, ba. Im đi!”. Khi nghe những lời của phụ huynh, bà con lại vỗ tay tán đồng.

Khi luật sư bào chữa cho bà Hoa kết thúc phần biện hộ bằng đề nghị cho bà được… hưởng án treo, lập tức làn sóng phản đối dâng cao. Nhiều bà con bày tỏ bức xúc của mình bằng cách tiếp tục đồng loạt hô to: “Im đi!”.

Hơn 11 giờ 30 phiên tòa kết thúc. Bà Quảng Thị Kim Hoa nhận mức án 18 tháng tù giam và buộc bồi thường 6,8 triệu đồng cho mẹ bé Duyên là chị Nguyễn Thị Vân.

Thuỷ Tiên-B.T.C
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI