2 người Lào vận chuyển 10.000 viên ma túy

Tin mới

31/03/2015 21:48

(NLĐO) - Đang lén lút vận chuyển 10.000 viên ma túy tổng hợp qua nội địa Việt Nam tiêu thụ, 2 đối tượng người Lào bị các trinh sát mật phục bắt quả tang.

 

Đối tượng cùng tang vật bị bắt giữ tại cơ quan điều tra. Ảnh: Lao Động

Đối tượng cùng tang vật bị bắt giữ tại cơ quan điều tra. Ảnh: Lao Động

 

Ngày 31-3, thông tin từ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo (Quảng Trị) - cho biết cơ quan này vừa phối hợp với Đồn Công an Đensavan (Lào) cùng các trinh sát của Phòng phòng chống tội phạm về ma túy tỉnh này triệt phá thành công đường dây vận chuyển ma túy qua đường biên giới Lào – Việt Nam với số lượng “khủng”.

Đồng thời, cơ quan chức năng nước ta cũng tiến hành bàn giao tang vật là 10.000 viên ma túy tổng hợp cùng 2 đối tượng quốc tịch Lào là Khăm Phăn (SN 1977, trú ở bản La Ta Lăng Xí, huyện Song Khôn) và Bun Ma (SN 1981, trú ở bản Nạ Dưa, huyện Tha Phang Thong, tỉnh Savannakhet, Lào) cho các nhà chức trách Lào điều tra và thụ lý vụ án .

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 4 giờ 30 ngày 31-3, lực lượng các bên liên quan tỉnh Quảng Trị đã phát hiện và bắt quả tang Khăm Phăn và Bun Ma đang lén lút vận chuyển 10.000 viên ma túy tổng hợp hiệu WY tại cột mốc phụ 605 (giáp ranh giữa Việt Nam và Lào).

Bước đầu, 2 đối tượng thừa nhận đã mua số ma túy trên tại Viêng Chăn (Lào) và vận chuyển về biên giới sau đó bán cho các đối tượng người Việt Nam.

Hoàng Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI