Án mạng sau cuộc tình ngang trái

Tin mới

09/10/2009 10:05

Trưa 4-10-2009, tại khu vực đồng ruộng thuộc ấp Lộc Chánh, xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh xảy ra một vụ giết người làm xôn xao dư luận.

Trong cơn bàng hoàng, mẹ của nạn nhân - bà Võ Thị Trãi (52 tuổi) vừa khóc vừa cho chúng tôi biết: Con gái bà là Nguyễn Thị Mỹ Linh, sinh năm 1991, đang là sinh viên năm thứ nhất của một trường cao đẳng TPHCM. Linh mới nhập học được 3 tuần. Hai ngày cuối tuần Linh về thăm gia đình, trưa nay sau đám giỗ ông cố thì Linh được bạn gái tên Trà Mi lấy xe đưa ra bến xe Trảng Bàng để lên TP học. Linh đi chẳng được bao lâu thì gia đình nhận tin báo Linh bị một thanh niên đâm trọng thương, đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Trảng Bàng.

Theo lời trình bày của Trần Thị Trà Mi, 18 tuổi: Trong khi chở Linh ra Trảng Bàng, đến khu vực nhà máy xay lúa của ông Út Nhóc thì gặp Huỳnh Hoàng Phúc (24 tuổi, ngụ xã Ninh Thạnh, thị xã Tây Ninh, là thợ hàn cửa sắt) đang dừng xe chờ. Phúc cho xe chạy theo Mi và Linh. Đến khu vực đồng ruộng vắng người, Linh kêu Phúc dừng xe lại nói chuyện. Phúc hỏi: “Bây giờ muốn quen nhau nữa không?”. Linh trả lời: “Anh Phúc có gia đình rồi, anh hành hạ tôi đủ rồi, tôi không muốn quen nữa”.

Trong khi Linh đang cài quai mũ bảo hiểm thì Phúc dùng dao tấn công Linh. Lúc này có hai thanh niên đi ngang, vội bế Linh lên xe đưa đi cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, Linh đã chết.

Sau khi gây án Phúc đã bỏ trốn khỏi địa phương. 18 giờ cùng ngày, các trinh sát của Phòng PC14 Công an Tây Ninh bắt được tên Phúc khi hắn đang ngồi nhâm nhi cà phê tại ấp Thạnh Đông, xã Thạnh Tân, thị xã Tây Ninh.
   

Theo SÔNG NINH (Công An TPHCM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI