Băng nhóm đập phá, đánh người, chém công an xộ khám

Tin mới

25/04/2017 11:25

(NLĐO) - Các đồng bọn của Nguyễn Hồng Phong - kẻ chủ mưu trong vụ đập phá đồ đạc, đánh người, chém công an ở quận Phú Nhuận - đều đã xộ khám.

Cơ quan CSĐT Công an Phú Nhuận , TP HCM ngày 25-4 cho biết đang tạm giữ hình sự Huỳnh Ngọc Sang (31 tuổi, quê Đồng Tháp), Nguyễn Thanh Sang (33 tuổi, quê Sóc Trăng) và Nguyễn Đăng Khoa (27 tuổi, quê Quảng Ngãi) để điều tra về các hành vi chống người thi hành công vụ, cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản.


Ba đối tượng Huỳnh Ngọc Sang, Nguyễn Thanh Sang và Nguyễn Đăng Khoa.

Ba đối tượng Huỳnh Ngọc Sang, Nguyễn Thanh Sang và Nguyễn Đăng Khoa.

Trước đó, các đối tượng trên cùng với Nguyễn Hồng Phong (38 tuổi, quê Kiên Giang) gây ra vụ đập phá tại quán cháo gà trên đường Phan Xích Long (quận Phú Nhuận). Băng nhóm này còn hung hăng chém trọng thương một sĩ quan công an.

Vào tối 6-3, Phong dẫn bạn gái đi ăn tại quán cháo gà trên. Tại đây, chủ quán ăn là ông T. có lớn tiếng la rầy con gái. Phong tưởng chủ quán gây sự liền bước ra khỏi quán và tuyên bố sẽ san bằng quán ăn này. Dù chủ quán đã xin lỗi, xin miễn phí tiền ăn nhưng Phong vẫn ra ngoài bắt taxi cho bạn gái về rồi gọi băng nhóm đến ra tay.

Khoảng 10 phút sau, Ngọc Sang,Thanh Sang và Khoa chạy xe máy tới, đập phá bàn ghế, tủ kính trong quán cháo gà và đuổi đánh chủ quán.

Lúc này, tổ công tác Công an phường 2, quận Phú Nhuận do trung úy Phạm Minh Nhựt (27 tuổi) dẫn đầu nhận được tin báo có xảy ra đánh nhau liền có mặt để xử lý. Các đối tượng trên vẫn hung hăng đập phá. Khi trung úy Nhựt khống chế các đối tượng thì chúng dùng mã tấu chém vào tay. Một bảo vệ dân phố ứng cứu cũng bị đánh vào mặt. Gây án xong, chúng nhanh chóng tẩu thoát.

Sau gần 2 tháng bị truy bắt gắt gao, các đối tượng Sang mập, Sang con và Khoa đã ra đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục truy bắt đối tượng Nguyễn Hồng Phong.

Sỹ Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI