Bắt kẻ chém liên tiếp 4 người dân

Tin mới

29/07/2013 20:37

(NLĐO) – Vừa ra tù được vài tháng, Hòa cùng đồng bọn đã vác dao đi chém liên tiếp 4 người dân vô tội.

Ngày 29-7, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã ra quyết định tạm giữ Trương  Văn Hòa (21 tuổi, quê Thái Bình) về hành vi Cố ý gây thương tích.
 
Trước đó, ngày 28-7, các trinh sát thị xã Thuận An đã ra tỉnh Thái Bình để bắt Hòa và di lý về Bình Dương. Đây là nghi can tham gia vụ chém liên tiếp 4 người dân ở thị xã Thuận An. 
 
Đối tượng Trương Văn Hòa
 
Khuya 13-7, xảy ra cãi vã giữa nhiều thanh niên uống cà phê tại quán Hồ Việt (phường Bình Hòa, thị xã Thuận An). Lúc này, anh Châu Thiên Thần Anh Khoa (bảo vệ quán) đề nghị một trong số các đối tượng gây sự là Trịnh Hữu Thuận (33 tuổi, quê Thanh Hóa, bạn của Hòa) ra khỏi quán để nói chuyện phải quấy.
 
Lúc này, anh Khoa và Thuận đứng nói chuyện trước nhà anh Nguyễn Chính Hải. Nghe họ to tiếng với nhau nên anh Hải ra can ngăn. Bất ngờ, một nhóm thanh niên xuất hiện, chém túi bụi gây trọng thương cho anh Hải, anh Khoa và 2 người đi đường. Ngay sau đó, băng nhóm này chở Thuận đi trốn.
 
Qua truy xét, lực lượng công an xác định 2 đối tượng chém người là Hòa và Nguyễn Khắc Phục (SN 1989, quê Cà Mau). Riêng Hòa từng có 2 tiền án về hành vi cướp tài sản và trộm cắp tài sản, chấp hành xong án tù ngày 15-5-2013.
 
Hòa khai tối 13-7, Hòa nhận được tin báo Thuận bị đánh nên đến giải cứu. Do nhầm những người đang đứng gần Thuận muốn đánh Thuận nên Hòa và đồng bọn thẳng tay chém.
Tin - ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI