Bắt kẻ trộm xe Vision đem sang Campuchia bán

Tin mới

14/08/2014 20:06

(NLĐO) – Trộm xe Vision ở TPHCM xong, thanh niên thay đổi biển số rồi chạy xuống cửa khẩu biên giới giáp với Campuchia tiêu thụ. Khi đi qua địa phận Bình Dương, đối tượng bị “hiệp sĩ” phát hiện.

Trưa 14-8, Công an phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương tiếp nhận một nghi can trộm cắp xe máy do Đội Phòng chống tội phạm của phường bắt giữ bàn giao.

Trước đó, khoảng 11 giờ cùng ngày các “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Trần Anh Tuấn và Thạch Đạt đi trên Đại lộ Bình Dương phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe Honda Vision BKS 51X9-9619,chạy hướng TP HCM - Bình Dương.

Phát hiện biển số xe có dấu hiệu làm giả nên các hiệp sĩ chạy theo hỏi, bất ngờ đối tượng tháo chạy với tốc độ rất nhanh. Xác định đây là nghi can trộm xe đang mang xe tiêu thụ, các anh truy đuổi, ép xe và chặn dừng.

Đối tượng mang xe đi tiêu thụ bị bắt

Đối tượng mang xe đi tiêu thụ bị bắt

Sau khi kiểm tra số khung, số máy, anh Hải đã liên hệ với nhà phân phối xe Honda và tra cứu được tên chủ xe là Vũ Minh Anh (ngụ phường Đakao, quận 1, TP HCM), biển số thật của xe là 59T1-29.853.

Lúc này kẻ gian mới khai là xe trên bị mình và đồng bọn trộm ở TP HCM, ngày 13-8, định chạy đến khu vực cửa khẩu giáp Campuchia rồi bán với giá khoảng 500 USD.

Tại công an phường Phú Hòa tên trộm khai tên Nguyễn Văn Linh (SN 1991, quê Nghệ An). Hiện phía công an đã liên hệ được với chủ xe và đang làm rõ vụ việc.

 

Tin - ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI