Bắt khẩn cấp nhân viên điều hành tại quán karaoke Pyramid

Tin mới

19/12/2011 22:37

Ngày 19-12, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an quận Cầu Giấy cho biết vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Anh Tuấn (SN 1985), quê Việt Trì, tỉnh Phú Thọ), là nhân viên điều hành tại quán karaoke Pyramid (207 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy - Hà Nội) cùng 2 tiếp viên khác là Đoàn Văn Dương (SN 1991, quê Sơn La) và Trung Văn Thành (SN 1991, quê Thanh Hoá) cùng về hành vi chứa chấp sử dụng trái phép chất ma tuý.

 Theo khai nhận ban đầu, Tuấn vào làm việc tại quán karaoke này từ tháng 8-2010. Do được chủ quán tin tưởng, Tuấn đã được giao toàn quyền điều hành việc kinh doanh cũng như quản lý nhân sự. Chính sự tin tưởng này, Tuấn đã đồng ý và cung cấp các dụng cụ để khách tới hát có nhu cầu sử dụng ma tuý được “bay”, “lắc” thoải mái. Giá thu tiền một giờ hát của khách là 250.000 đồng nhưng Tuấn tự ý thu tăng gấp đôi.

Trước đó, trong đợt đột kích hôm 16-12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – Công an TP Hà Nội phối hợp với Công an quận Cầu Giấy đột kích “động lắc” này, phát hiện hơn 40 nam nữ thanh niên có biểu hiện phê thuốc đang quay cuồng trong tiếng nhạc công suất lớn. Tang vật thu giữ tại chỗ là hàng chục viên nén nghi thuốc "lắc”, các đĩa sứ bên trong chứa Ketamin, ma túy “đá”. Ngay sau đó, các nhân viên tại quán karaoke và nhiều người có liên quan đã được dẫn giải về trụ sở Công an quận Cầu Giấy để làm rõ.

Theo TTXVN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI