VỤ CHÌM XUỒNG TRÊN SÔNG MĂNG, 7 PHỤ NỮ THIỆT MẠNG

Bắt khẩn cấp vợ chồng người lái xuồng

Tin mới

25/10/2013 22:25

Sáng 25-10, thi thể bà Thị Nhớ (SN 1960, ngụ xã Lộc Hòa, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước), nạn nhân cuối cùng trong 7 nạn nhân vụ chìm xuồng tại sông Măng (biên giới Việt Nam và Campuchia, Báo Người Lao Động đã thông tin), đã được lực lượng thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Phước tìm thấy cách hiện trường 300 m.

Cùng ngày, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Bình Phước đã có báo cáo gửi Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng về vụ chìm xuồng. Theo đó, chiếc xuồng bị chìm của vợ chồng ông Hồ Văn Thại (tức Năm Giang, SN 1954) và bà Nguyễn Thị Nê (SN 1957, trú tại ấp 54, xã Lộc An, huyện Lộc Ninh) chở 42 người đi làm thuê tại rẫy của con rể ông Thại, bà Nê tại Campuchia. Khi qua sông Măng để về nhà, gặp nước chảy xiết, tràn vào xuồng, một số người nhảy xuống khiến xuồng chòng chành rồi lật khi còn cách bến khoảng 50 m.
 
Bộ đội Biên phòng đưa 2 chiếc xuồng liên quan vụ chìm xuồng trên sông Măng về trụ sở để phục vụ điều tra
 
Qua làm việc với ông Thại, bà Nê cũng như kiểm tra các giấy tờ liên quan đến phương tiện, người lái, cơ quan chức năng xác định xuồng không đăng ký, đăng kiểm, người điều khiển xuồng nhỏ là ông Thại, người điều khiển xuồng chở 42 người là bà Nê đều không có chứng chỉ chuyên môn điều khiển phương tiện thủy nội địa. Nhận định ban đầu do chở quá tải nên xuồng bị chìm.
 
Thượng tá Lê Xuân Tụng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Lộc An, cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện Lộc Ninh đã bắt khẩn cấp và đang tạm giữ hình sự vợ chồng ông Thại, bà Nê để điều tra về những hành vi liên quan vụ chìm xuồng này.
Tin-ảnh: T.Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI