Ninh Thuận

Bắt thêm hai cán bộ quản lý thị trường nhận hối lộ

Tin mới

07/06/2008 15:35

(NLĐO) - Nguyễn Xuân Thắng - kiểm soát viên và Phan Lý Bước - kiểm soát viên kiêm thủ kho thuộc Đội quản lý thị trường (QLTT) số 1, thuộc Chi cục Quản lý thị trường Ninh Thuận đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Thuận bắt tạm giam 4 tháng vào ngày 6-6, vì nhận hối lộ

Trong vụ này, vào ngày 28-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khám xét và bắt khẩn cấp hai đối tượng là Nguyễn Hữu Giáp (đội trưởng Đội QLTT số 1) và Đặng Cao Thắng (đội phó Đội QLTT số 1).

Trước đó, theo VNA, ngày 11-4-2008, Đội QLTT số 1 đã bắt giữ hai xe tải vận chuyển trái phép 95.000 gói thuốc lá từ miền Trung vào Nam tiêu thụ. Sau khi bị bắt, chủ hàng đã thương lượng với Đội trưởng Nguyễn Hữu Giáp, đưa 100 triệu đồng để được trả lại 65.000 gói thuốc lá; 25.000 gói thuốc lá còn lại bị tạm giữ để đưa về Chi cục QLTT Ninh Thuận xử lý.

Sau khi thỏa thuận xong, Nguyễn Hữu Giáp cùng một số cán bộ thuộc đội QLTT số 1 áp tải xe vận chuyển số thuốc lá trên ra khỏi địa bàn Ninh Thuận. Trước đây, vào tháng 12-2007, Đội QLTT số 1 phát hiện và bắt giữ một xe tải chở thuốc lá lậu, chủ hàng cũng đã thương lượng với Nguyễn Hữu Giáp, đưa hối lộ 55 triệu đồng để được trả lại hàng.

Qua 2 phi vụ trên, chủ hàng chuyển vào tài khoản của Nguyễn Hữu Giáp 155 triệu đồng, sau đó Giáp đã chia cho Thắng và một số cán bộ cùng tham gia.

B.T.L
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI