Bị cáo "làm dáng" tại tòa

Tin mới

28/12/2011 14:42

(NLĐO) - Không có một vẻ ăn năn, hối lỗi, ngược lại bị cáo tỏ ra vui vẻ và nhí nhảnh đưa tay làm dáng “xì tin” khi phóng viên chụp hình.


Bị cáo Chow Wai Mun (SN 1979, quốc tịch Malaysia) đã bị tòa sơ thẩm TAND TPHCM tuyên phạt 4 năm tù về tội “Lưu hành các giấy tờ có giá giả khác”, bản án được tuyên sáng 28-12.

Chow Wai Mun không hề cảm thấy hối lỗi
 
Chiều ngày 30-11-2010, trong lúc Chow Wai Mun sử dụng thẻ tín dụng giả mua vàng tại một cửa hàng vàng bạc đá quý trên đường Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - TPHCM thì bị công an bắt giữ. Khám người Chow Wai Mun, CQĐT còn phát hiện 18 thẻ tín dụng giả khác.
 
Làm dáng trước ống kính

Theo lời khai của Chow Wai Mun, năm 2009, Mun có vay nợ của một người Việt tại Malaysia nhưng không có khả năng thanh toán. Theo yêu cầu của người này, để trừ nợ, Chow Wai Mun sẽ đến TPHCM lưu hành thẻ tín dụng giả và dùng thẻ tín dụng giả mua vàng bạc, trang sức.

Theo đó, Chow Wai Mun đã dùng 6 thẻ tín dụng giả thực hiện 10 lần giao dịch trót lọt, đến lần thứ 11 thì bị bắt. Tổng số tiền bị cáo nước ngoài này chiếm đoạt khoảng 98 triệu đồng.
Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI